Search
Close this search box.

Nâng mũi trung bì mỡ giá bao nhiêu? Có đắt không?

Là giải pháp cứu cánh dành cho những chiếc mũi bị nhiễm trùng do phẫu thuật hỏng. Vậy nâng mũi trung bì mỡ giá bao nhiêu? Trong bài viết này, TARA Clinic sẽ giải đáp chi tiết đến bạn.

Trung bì mỡ chính là tên gọi kết hợp của hai phần: trung bì và lớp mỡ dưới da sau khi đã loại bỏ phần biểu bì. Chia sẻ về phương pháp thẩm mỹ mũi này, bác sĩ Trang – giám đốc chuyên môn TARA Clinic cho biết: Trung bì mỡ là vật liệu tối ưu cho những chiếc mũi viêm nhiễm với 4 công dụng chính: giúp kích thích tạo mạch máu đưa kháng sinh đến nhanh và hiệu quả hơn, tạo lớp đệm chống co rút, bù đắp các mô mất đi trong quá trình viêm nhiễm và làm dày da sống mũi chuẩn bị tốt cho lần chỉnh sửa mũi tiếp theo. Đây được coi là phương pháp “cứu cánh” cho những chiếc mũi bị nhiễm trùng. Vậy, nâng mũi trung bì giá bao nhiêu? Việc xử lý tình trạng nhiễm trùng cũng như tiến hành nâng mũi có khó khăn không? Trong bài viết này TARA Clinic sẽ giải đáp chi tiết đến bạn.

Các yếu tố xác định chi phí nâng mũi

Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật

Dù phẫu thuật nâng mũi chỉ là dạng tiểu phẫu. Nhưng đối với trường hợp nâng mũi trung bì mỡ, yêu cầu về tay nghề của bác sĩ phẫu thuật sẽ đòi hỏi khắt khe hơn. Bác sĩ thẩm mỹ cần xử lý sụn cũ do biến chứng, đồng thời tính toán phẫn mỡ trung bì để tạo hình lại dáng mũi trong thời gian chờ đợi lắp sụn mới.

Một lời khuyên chính là: Bạn nên tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình, bác sĩ phải là người có tiếng nói trong ngành cũng như có tâm trong việc làm đẹp. Hãy xem những đánh giá của khách hàng, tham khảo nhiều hơn về kết quả phẫu thuật mà bác sĩ đã thực hiện trước đó để đảm bảo niềm tin được trao gửi đúng người. Điều này sẽ giảm thiểu tình trạng mũi bị biến chứng khiến tiêu tốn nhiều chi phí điều trị cũng như ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khách hàng.

Nâng mũi trung bì mỡ giá bao nhiêu?

Bác sĩ Thảo Trang – giám đốc chuyên môn TARA Clinic thực hiện nâng mũi trung bì mỡ cho khách hàng bị nhiễm trùng do phẫu thuật hỏng tại cơ sở thẩm mỹ cũ.

Phương pháp phẫu thuật

Tùy vào phương pháp phẫu thuật nâng mũi mà chi phí thực hiện sẽ khác nhau. Nếu nâng mũi trung bì mỡ cần tháo sụn cũ, xử lý tình trạng nhiễm trùng trước sẽ có mức giá khác so với việc sử dụng mỡ trung bì làm chất liệu độn đơn thuần. 

Cơ sở thẩm mỹ thực hiện 

Trước nhu cầu thẩm mỹ mũi làm đẹp ngày một gia tăng, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui”, chưa được cấp phép chạy quảng cáo tràn lan về các dịch vụ nâng mũi giá rẻ. Cuối cùng, chính khách hàng lại là người gánh chịu hậu quả “tiền mất, tật mang”. 

Bạn cần lưu ý rằng, bất kỳ liệu pháp thẩm mỹ xâm lấn nào cho dù đó là nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ… cũng cần phải được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Tại những cơ sở này, mọi trang thiết bị cũng như quy trình thực hiện sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo tính vô trùng trong phẫu thuật, cũng như mọi chất liệu đưa vào cơ thể phải có nguồn gốc rõ ràng, không gây ra bất kỳ nguy hại nào cho khách hàng làm đẹp.

Xem thêm: Thế nào là quy trình nâng mũi đạt chuẩn?

Chất liệu nâng mũi 

Tùy vào mỗi loại chất liệu mà giá thành phẫu thuật nâng mũi cũng sẽ khác nhau. Đối với trung bì mỡ là chất liệu tự thân, vì vậy mức giá sẽ được quyết định vào yếu tố tay nghề của bác sĩ thực hiện. 

Nâng mũi trung bì mỡ giá bao nhiêu?

Dựa vào những tiêu chí được liệt kê ở trên, chắc hẳn bạn đã đoán định được phần nào về chi phí khi phẫu thuật nâng mũi trung bì mỡ. Tại TARA Clinic, chi phí nâng mũi trung bì mỡ sẽ phụ thuộc vào loại dịch vụ bạn chọn. 

Đối với tình trạng tháo sụn do nhiễm trùng và đặt trung bì mỡ để tạo lớp đệm cho sống mũi, mức giá sẽ giao động từ 20-25 triệu đồng. Trong trường hợp chỉ sử dụng mỡ trung bì vì tình trạng da đầu mũi quá mỏng để tránh tình trạng lộ sống, mức giá sẽ thấp hơn.  

Do vậy, để biết được cụ thể nâng mũi trung bì mỡ giá bao nhiêu, bạn hãy liên hệ TARA Clinic để được tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cũng như mức giá nâng mũi nhé.

Quy trình nâng mũi bằng trung bì mỡ tại TARA Clinic

TARA Clinic là cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động theo số hiệu 06820/HCM-GPHĐ và nằm trong Top 5 kiểm định chất lượng các phòng khám thẩm mỹ của Sở Y Tế TP.HCM. 

Đặc biệt, bác sĩ Thảo Trang với hơn 17 năm kinh nghiệm Y khoa, hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ và là giảng viên bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ tại Đại học Y dược TP.HCM sẽ trực tiếp tư vấn, thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng trung bì mỡ cho khách hàng khi tìm đến TARA Clinic làm đẹp. 

Sau đây là quy trình nâng mũi bằng trung bì mỡ tại TARA Clinic đạt chuẩn y khoa để bạn tham khảo.

Bước 1: Bác sĩ Thảo Trang trực tiếp tư vấn và phẫu thuật 

Tùy thuộc vào dáng mũi và dựa trên mong muốn của khách hàng, bác sĩ Thảo Trang sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp, cũng như phác thảo dáng mũi mới để có được vẻ đẹp hài hòa trên gương mặt của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để lấy trung bì mỡ. Do vậy, khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe toàn diện để xác định điều kiện sức khỏe, thể trạng có phù hợp để tiến hành phẫu thuật hay không. Đây là một trong những điều rất quan trọng để tránh những biến chứng có thể xảy đến trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Lấy mỡ ra khỏi cơ thể

Bác sĩ Thảo Trang thường chọn lấy mô trung bì mỡ từ mông, bẹn hoặc bụng dưới vì mô trung bì mỡ mông dày cơ thể. Trung bì mỡ được lấy có kích thước từ 2-4 mm là chiều dài hoàn toàn phù hợp để nâng sống cao tự nhiên.

Do đặc điểm của loại mỡ này là dễ co kéo, giảm thể tích sau khi lấy nên bác sĩ sẽ tính toán cẩn thận thể tích cần lấy để đảm bảo dáng mũi nâng.

Nâng mũi trung bì mỡ giá bao nhiêu?

Vị trí lấy trung bì mỡ tại nếp bẹn.

Nâng mũi trung bì mỡ giá bao nhiêu?

Trung bì mỡ sau khi được lấy ra

Bước 4: Tháo sụn mũi và đặt trung bì mỡ 

Để tháo sụn mũi, bác sĩ sẽ thực hiện một tiểu phẫu nhỏ để rút toàn bộ chất liệu sụn cũ ra ngoài thông qua đường khoang mũi, đồng thời vệ làm sạch để kiểm soát tình trạng viêm nhiễm bên trong.

Nâng mũi trung bì mỡ giá bao nhiêu?

Dáng mũi sau khi được tháo sụn để tiến hành đặt trung bì mỡ.

Bước 4: Ghép trung bì mỡ vào mũi 

  • Đối với việc đặt trung bì mỗ khi tháo sụn, bác sĩ sẽ tiến hành cố định khối trung bì mỡ bằng phương cấy ghép với 1 điểm cố định ngoài da để định hình sống mũi tạm thời. Trung bì mỡ tạo ra độ mềm mại của sống mũi và chờ đến thời điểm phù hợp để đặt sống mũi mới.  
  • Trong trường hợp sử dụng trung bì mỡ làm đối với tình trạng da mũi mỏng, bác sĩ sẽ cố định phần mỡ trung bì lên chất liệu sụn nhân tạo.

Nâng mũi trung bì mỡ giá bao nhiêu?

Sống mũi đã được phủ trung bì mỡ giúp nâng cao dáng mũi.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng trung bì mỡ hoàn tất, khách hàng sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu và có thể ra về trong ngày. Chuyên viên điều dưỡng sẽ hướng dẫn kĩ càng việc chăm sóc tại nhà, lịch theo dõi và tái khám để đảm bảo việc lành thương được diễn ra nhanh chóng. 

Hi vọng rằng với những thông tin được cung cấp trong bài đã giúp ích đến bạn khi tìm hiểu nâng mũi trung bì mỡ giá bao nhiêu? Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp về việc phẫu thuật nâng mũi, hoặc cần xử lí mũi bị lệch hỏng do phẫu thuật trước đó, hãy liên hệ với TARA Clinic theo thông tin dưới đây:

TARA Clinic – Top 5 Phòng khám thẩm mĩ (Sở Y Tế TP.HCM công nhận năm 2018)

  • Địa chỉ: 632 Sư Vạn Hạnh, P10, Q10, TP.HCM, Việt Nam.
  • Số điện thoại: +84.768.632.632 
  • Giấy phép hoạt động: 06820/HCM-GPHĐ
  • Giấy phép quảng cáo: 47/2019/XNQC-SYTTPHCM

 

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *