Search
Close this search box.

Căng da MIDFACE – Phẫu thuật trẻ hoá tầng mặt giữa ít xâm lấn hiệu qủa nhất hiện nay

Da chùng nhão, bọng mắt, da chùng, chân chim, gò má chảy xệ, rãnh lệ sâu, rãnh mũi má sâu để lộ những dấu hiệu về tuổi tác của tầng mặt giữa đập ngay vào mắt người đối diện khi giao tiếp khiến bạn thiếu tự tin. Các phương pháp trẻ hóa nội khoa không còn mang đến nhiều hiệu quả nữa nhưng chưa muốn phẫu thuật căng da mặt vì sợ sẹo thì căng da MIDFACE 6 trong 1 chính là giải pháp Phẫu thuật trẻ hoá tầng mặt giữa ít xâm lấn hiệu qủa nhất hiện nay dành cho bạn.

Kéo dài thanh xuân, duy trì tuổi trẻ là điều mà bất cứ ai cũng muốn. Tuy nhiên, trước quy luật của thời gian, tác động của môi trường cùng guồng quay cuộc sống đã trở thành đòn bẩy khiến lão hóa đến nhanh hơn.

Có nhiều phương pháp để làm chậm lại quá trình lão hóa như sử dụng mĩ phẩm, điều chỉnh chế độ ăn uống-sinh hoạt, thực hiện các biện pháp thẩm mĩ không xâm lấn như: nâng cơ Thermage, Ultherapy, tiêm Filler. Nhưng khi thẩm mĩ nội khoa không còn mang đến tác dụng như mong muốn trước tác động của thời gian, lúc này bạn cần đến liệu pháp căng da MIDFACE 6 trong 1. 

Căng da MIDFACE là gì?

Căng da MIDFACE hcó tên gọi khác là Căng da mi dưới MIDFACE. Phẫu thuật căng da MIDFACE 6 trong 1 là phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ độc quyền tại TARA Clinic do bác sĩ Thảo Trang – giám đốc chuyên môn của TARA Beauty nghiên cứu và phát triển. Phẫu thuật căng da MIDFACE 6 trong 1 mang đến hiệu quả chuyên sâu trong việc xử lí 6 biểu hiện lão hóa tại vùng da midface (tầng giữa mặt) trong cùng 1 lần phẫu thuật bao gồm: bọng mắt, da dư mi mắt, chân chim, rãnh lệ sâu , rãnh mũi má sâu, rãnh cười và gò má chảy xệ.

Đặc biệt, căng da MIDFACE được thực hiện trong thời gian ngắn nhưng mang đến hiệu quả trẻ hóa ngay lập tức. Đây cũng là phương pháp trẻ hóa được khách hàng ưa chuộng tại TARA Clinic.

6 vùng da lão hóa midface tầng giữa mặt

Xem thêm: Các phương pháp thẩm mĩ khuôn mặt tại TARA Clinic.

Khi nào cần thực hiện phẫu thuật căng da MIDFACE?

Thông thường, quá trình lão hóa của làn da sẽ bắt đầu từ độ tuổi 25. Lúc này, các thành phần cấu tạo da là collagen (tạo độ đàn hồi cho da), elastin (tạo độ dẻo dai cho da) và glycosaminoglycans hoặc GAGs (giữ nước cho da) có dấu hiệu suy giảm và thiếu hụt. 

Khi bước qua tuổi 40, sức trẻ của làn da có dấu hiệu suy yếu rõ rệt hơn. Bạn có thể thấy những tác động này qua chính vùng da midface (tầng giữa mặt) qua 6 dấu hiệu sau

 • Vết chân chim, đuôi mắt hằn sâu.
 • Bọng mắt lớn.
 • Da chùng mí mắt.
 • Rãnh lệ sâu.
 • Rãnh mũi má sâu.
 • Vùng da gò má chảy xệ.

Ở độ tuổi sau 40 hoặc khi làn da bị lão hóa nặng nề, các tác động từ thẩm mĩ nội khoa như Tiêm HA nâng cơ, Thermage, Ultherapy, Sofwave giúp tăng sinh collagen, elastin tự nhiên sẽ không còn mang đến hiệu quả cao như kì vọng. Đó cũng là thời điểm bạn cần đến sự can thiệp của giải pháp phẫu thuật căng da MIDFACE.

Trong thời gian gần đây, các dấu hiệu lão hoá tầng giữa mặt có thể xuất hiện sớm hơn. Nên khi chưa qua tuổi 40, đã xuất hiện các dấu hiệu lão hoá tầng giữa mặt như mổ tả trên đây, đã thất bại với các phương pháp thẩm mỹ nội khoa trước đó thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phẫu thuật căng da MIDFACE để trẻ hoá, lấy lại tự tin cho bản than mà không cần chờ đến tuổi 40.

 

Phẫu thuật căng da MIDFACE 6 trong 1 – Phương pháp độc quyền tại TARA Clinic

Khác với các cơ sở thẩm mĩ khác chỉ thực hiện Midface 3 trong 1 hay 4 trong 1 mang đến hiệu quả hạn chế. Phương pháp căng da MIDFACE 6 trong 1 độc quyền tại TARA Clinic sẽ giúp bạn trẻ hóa toàn diện hơn nhờ đánh bay 6 dấu hiệu lão hoá tầng mặt giữa trong 1 lần phẫu thuật

 • Xoá nếp nhăn chân chim
 • Lấy da dư mi dưới
 • Lấy bỏ bọng mắt
 • Xóa rãnh lệ
 • Giảm rãnh mũi má
 • Nâng cơ chảy xệ vùng gò má

Chia sẻ khách hàng ngay sau phẫu thuật căng da mi dưới MIDFACE.

Ưu điểm của Phẫu thuật Căng da MIDFACE 6 trong 1

 • Trẻ hoá toàn diện tầng mặt giữa trong 1 lần phẫu thuật: Xoá nếp nhăn chân chim, Lấy da dư mi dưới, Lấy bỏ bọng mắt, Xóa rãnh lệ, Giảm rãnh mũi má, Nâng cơ chảy xệ vùng gò má.
 • Đường rạch da da nằm dưới bờ mi dưới, dấu sẹo tốt và mờ dần không còn lấy sẹo
 • Ít xâm lấn hơn phẫu thuật căng da mặt toàn phần
 • Nghỉ dưỡng ngắn hơn các phẫu thuật căng da mặt khác
 • Chi phí thấp hơn các liệu trình thẩm mỹ nội khoa giúp trẻ hoá tầng mặt giữa như Tiêm HA nâng cơ, Thermage, Ultherapy, Sofwave.
 • Hiệu quả lâu dài hơn các liệu trình thẩm mỹ nội khoa giúp trẻ hoá tầng mặt giữa như Tiêm HA nâng cơ, Thermage, Ultherapy, Sofwave.

Nhược điểm của Phẫu thuật Căng da MIDFACE 6 trong 1

 • Can thiệp dao kéo, tạo vết thương hơn các liệu trình thẩm mỹ nội khoa giúp trẻ hoá tầng mặt giữa như Tiêm HA nâng cơ, Thermage, Ultherapy, Sofwave.
 • Tác động chủ yếu tập trung vào trẻ hoá tầng mặt giữa không trẻ hoá toàn diện như căng da mặt toàn phần.

Lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật căng da trẻ hóa MIDFACE 6 trong 1

TARA Clinic xây dựng quy trình Chuẩn y khoa cho Phẫu thuật căng da mi dưới MIDFACE với 6 bước sau:

 • Bước 1: Tư vấn trực tiếp với Bác sĩ phẫu thuật để đánh giá mưc độ lão hoá của làn da.
 • Bước 2: Xét nghiệm kiểm tra sức khoẻ tổng quát để bác sĩ đánh giá toàn bộ thể trạng, bệnh lý nội khoa, nhằm đảm bảo thể trạng của khách hàng đáp ứng được quá trình phẫu thuật.
 • Bước 3: Tẩy trang, vệ sinh mặt để tiến hành phẫu thuật.
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật căng da MIDFACE: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường ôm sát bờ mi dưới, bóc tách, cắt bỏ da dư, quầng thâm, bọng mỡ mắt, xoá rãnh lệ, xoá rãnh cười sâu và căng treo toàn bộ khối cơ vùng má chảy xệ.
 • Bước 5: Xem kết quả ngay sau phẫu thuật. Với kỹ thuật này, các vùng da lão hóa như nếp nhăn đuôi mắt, rãnh cười, rãnh lệ, bọng mắt đều được cải thiện nhanh chóng. Khách hàng sẽ thấy vùng da lão hóa hoàn toán biến mất ngay sau khi phẫu thuật.
 • Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu. TARA Clinic hiện áp dụng các phương pháp lành thương tiên tiến như Ánh sáng Led liệu pháp, Plasma lạnh… để mang đến hiệu quả cao trong quá trình phục hồi làn da hậu phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bạn được chăm sóc 1:1 cùng chuyên viên điều dưỡng. Bác sĩ sẽ tiến hành tái khám và theo dõi sát sao nhằm đảm bảo hiệu quả xóa nhăn được tốt. 

Bác sĩ Thảo Trang chia sẻ về phương pháp căng da trẻ hóa MIDFACE độc quyền 6 trong 1.

Các câu hỏi thường gặp khi Phẫu thuật Căng da MIDFACE

Câu 1: Thời gian phẫu thuật căng da mi dưới MIDFACE?

Thời gian phẫu thuật căng da trẻ hóa MIDFACE kéo dài 40-60 phút.

Câu 2: Thời gian lành thương sau phẫu thuật căng mi dưới MIDFACE? 

Thông thường, vết thương sẽ lành trong thời gian từ MIDFACE từ 3-5 ngày.

Câu 3: Thời gian cắt chỉ bao lâu? 

Thời gian cắt chỉ là 7 ngày. Sau khi phẫu thuật hoàn tất, khách hàng sẽ được chỉ dẫn cụ thể quy trình chăm sóc hậu phẫu và thời gian tái khám, cắt chỉ.

Câu 4: Phẫu thuật trẻ hóa MIDFACE có để lại sẹo không?

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đi đường rạch da rất nhỏ ôm sát bờ mí dưới để căng da và sau đó tiến hành khâu thẩm mĩ. Vết sẹo rất khó nhìn thấy do nằm dưới bờ mì và sẽ mờ dần sau 1-3 tháng tùy cơ địa của mỗi người.  

Quy trình chăm sóc sau phẫu thuật căng da trẻ hóa MIDFACE 6 trong 1

 1. Uống thuốc theo toa: Tuyệt đối không được tự ý ngưng, đổi hay thêm thuốc.
 2. Gối đầu cao khi ngủ: Trong 3 ngày đầu tiên kể từ thời điểm phẫu thuật, bạn có thể kê thêm 1 gối để nằm cao đầu khi ngủ.  
 3. Vệ sinh vết thương mỗi ngày bằng tăm bông, nước muối sinh lí và thuốc sát trùng với thời gian 2 lần/ngày. Cần chú ý làm sạch và vết thương được khô thoáng. Không để vết thương có màu. Không thoa bôi bất cứ chất gì lên vết thương và chú ý rửa tay thật sạch trước khi vệ sinh.
 4. Vết thương có thể sưng nhiều vào ngày thứ 2, 3 và sau đó sẽ giảm dần. Các vết bầm (nếu có) sẽ giảm dần trong 5 – 7 ngày. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ vào ngày thứ 7 sau mổ.
 5. Sử dụng thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, tăng cường vitamin C và rau xanh để đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương.
 6. KHÔNG ăn các thức ăn dễ gây dị ứng như thịt gà, hải sản…  
 7. KHÔNG ăn các thực phẩm giàu sắt như rau muống, thịt bò….
 8. KHÔNG ăn các thực phẩm có lượng đường cao như đồ nếp, chè…
 9. KHÔNG sử dụng chất kích thích, thức ăn cay nóng trong 2 tuần.
 10. Ngưng các thực phẩm chức năng bổ sung collagen trong 2-4 tuần.
 11. Hạn chế đọc sách, xem tivi, sử dụng điện thoại, làm việc với máy tính trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật.
 12. Đeo kính bảo vệ mắt trong tuần đầu khi ra đường tránh bụi.
 13. Không massage mặt trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật.
 14. Bạn có thể make up (trang điểm) trở lại sau 2 tuần sau phẫu thuật.
 15. Tránh nước hoặc các loại dung dịch, hoá chất như sữa rửa mặt chạm vào vết thương.
 16. Nên dùng bông tẩy trang hoặc khăn để lau vệ sinh vùng có vết thương bằng nước sạch.
 17. Không thoa các loại kem dưỡng, serum gần vùng vết thương cho đến khi vùng da phẫu thuật lành hẳn.

Trên đây là những thông tin về tổng quan về phương pháp căng da trẻ hóa MIDFACE 6 trong 1 độc quyền tại TARA Clinic. Nếu có bất kỳ thông tin nào cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với TARA Clinic theo thông tin dưới đây: 

 TARA Clinic

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *