Search
Close this search box.

Tiêm Thẩm Mỹ Filler HA

Không ai muốn thấy những nếp nhăn hằn sâu trên mặt bởi đó là dấu hiệu của sự già nua. Để níu giữ tuổi trẻ, con người đã trải qua hàng ngàn năm tìm kiếm phương cách. Và khi FILLER ra đời, nó đã trở thành vị cứu tinh của hàng triệu người trên thế giới trong công cuộc che giấu những “dấu hiệu của thời gian”.

FILLER LÀ GÌ?

Filler là chất làm đầy có thành phần chính là Hyaluronic Acid (HA). HA là một chất xuất hiện tự nhiên trong da chúng ta, đóng vai trò quan trọng giúp cho da ngậm nước. Filler HA rất tự nhiên khi tiêm vào da, bên cạnh đó, nó có thể làm tan nếu xảy ra tác dụng phụ. Xem thêm

Phương pháp tiêm Filler Axit Hyaluronic (HA) chất lượng tốt rất an an toàn, trong đó 2 – 3 thương hiệu được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) công nhận, bởi Filler này có chứa thành phần HA tương tự như HA trong cơ thể người, cho nên nó có độ tương thích cao, không gây dị ứng sau khi tiêm vào dưới da.

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp nhẹ nhàng, mang lại kết quả nhanh chóng, hiệu quả làm đầy từ 12 – 18 tháng.

ƯU ĐIỂM CỦA FILLER HA

Xóa nếp nhăn tĩnh và cải thiện làn da không đồng đều:

Cải thiện các nếp nhăn nhỏ, nếp nhăn sâu, quầng thâm dưới mắt, vùng da lõm, sẹo mụn, sẹo rỗ, rãnh mũi má, nếp nhăn trán, hằn giữa 2 cung mày

Tác dụng chỉnh hình:

Nâng mũi cao. Thu gọn cằm, mang lại khuôn mặt sắc nét. Bơm môi đầy đặn. Làm đầy 2 bên má
Tác dụng nâng cơ:

Phương pháp đặc biệt từ Hoa Kỳ giúp nâng cơ và làm căng vùng da chảy sệ

Đặc tính 4 không:

Không mất nhiều thời gian; không dao kéo; không cần nghỉ dưỡng; không biến chứng. Phương pháp tiêm thẩm mỹ bằng filler HA với bác sĩ Thảo Trang rất thích hợp cho cả những người trẻ và người lớn tuối ngại dao kéo, mong muốn phương pháp nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả tức thì, đặc biệt là không cần nghỉ dưỡng.

CÁC VỊ TÍ TIÊM FILLER HA

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng muốn tiêm filler vào những bộ phần nào trên cơ thể mà bác sĩ chia liều lượng đúng với tỷ lệ đó. Xem thêm bài viết tạo hình môi trái tim

Các bộ phận được tiêm filler phổ biến:

 • Trán
 • Thái dương
 • Giữa chân mày
 • Mi dưới
 • Mũi
 • Cằm

QUY TRÌNH TIÊM FILLER HA

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Bác sĩ Thảo Trang sẽ kiểm tra khuyết điểm trên gương mặt và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Từ đó bác sĩ sẽ chọn phương pháp tiêm filler HA phù hợp

Bước 2: Gây tê

Trước khi tiến hành tiêm, khách hàng sẽ được làm sạch phần được tiêm và được ủ tê từ 20 đến 30 phút để giảm cảm giác đau khi tiến hành thực hiện.

Bước 3: Thực hiện tiêm chất làm đầy

Bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm với đầu kim siêu nhỏ để tiến hành tiêm chất làm đầy, các phân tử Filler bắt đầu đổ đầy những chỗ bị thiếu và giúp định hình như mong muốn.

Bước 4: Chăm sóc sau tiêm

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ chườm lạnh tại vị trí tiêm để giảm sưng, khách hàng ra về trong ngày. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

VÌ SAO BẠN NÊN TIÊM FILLER HA

  TẠI TARA BEAUTY CLINIC

 • Sử dụng phương pháp thẩm mỹ hiện đại

  Tại Tara Beauty Clinic, Bác sĩ Thảo Trang –  Được đào tạo chuyên sâu với các bác sĩ đầu ngành trên thế giới

 • Gương mặt hoàn hảo

  Hết nọng, gọn hàm, sắc nét V-line

 • Nhanh chóng

  Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 10 phút.

 • An toàn

  Quy trình thăm khám chuẩn y khoa, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao từ khâu gây mê đến phẫu thuật thẩm mỹ và hậu phẫu.

 • Đặc tính 4 không

  không mất nhiều thời gian; không dao kéo; không cần nghỉ dưỡng; không biến chứng

 • 100% bác sĩ tư vấn và thực hiện

  Được chính Thạc sĩ – Bác Sĩ Thảo Trang chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ xuyên suốt.

CÁC CÂU HỎI VỀ TIÊM FILLER THƯỜNG GẶP

Tiêm filler, kết quả duy trình trong bao lâu?

Hiện tại, chất làm đầy Filler HA tồn tại trong cơ thể từ 9 đến 18 tháng, dần dần filler sẽ đào thải theo tiến trình của cơ thể. Điều này sẽ không gây ra nguy hiểm gì vì vậy khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tiêm filler.

Vì sao thời gian duy trì filler là có hạn?

Filler là chất là đầy không vĩnh viễn theo thời gian vì khi nằm trong cơ thể, nó sẽ bị phân hủy bởi men phân hủy nội sinh. Sự phân hủy này sẽ giups filler có tính an toàn, không gây biến chứng về sau. Nếu kết quả tiêm filler không ưng ý, khách hàng loại bỏ bằng cách tiêm chất tiêu filler hoặc để tự tan biến theo thời gian.

Bị viêm xoang có tiêm filler được không?

Câu trả lời là hoàn toàn được. Bởi vì tiêm filler chỉ tác động lên các mô rỗng của mũi mà không động chạm đến cấu trúc bên trong. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn hơn, khách hàng nên tư vấn bác sĩ trước khi thực hiện.

Chăm sóc sau khi tiêm filler như thế nào?

Tiêm nhắc theo định kỳ để duy trì kết quả lâu dài, uống nhiều nước để tăng hiệu quả làm đầy, tránh tác động mạnh đến khu vực tiêm filler, không xông hơi nóng trong 1 tuần đầu.

Chi phí tiêm filler HA thường là bao nhiêu?

Chi phí tùy vào lượng filler HA là bao nhiêu ml. Bạn cần đến Clinic để bác sĩ Thảo Trang thăm khám và tư vấn, đưa ra giải pháp phẫu thuật phù hợp với kinh phí của bạn.

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *