Search
Close this search box.

Treo Ngực Chảy Xệ Có Đau Không?

Nâng ngực chảy xệ có đau không?

Ngực sa trễ hay chảy xệ gây ra những tự ti trong giao tiếp cũng như làm cho tâm lý không tự tin của hầu hết chị em phụ nữ đặc biệt là chị em có baby và cho con bú cũng như những chị em đã có chút tuổi. Khắc phục tình trạng ngực nhão chảy xệ bằng phương pháp nâng ngực được nhiều chị em chọn lựa. Tuy nhiên sợ đau là một trong những nỗi lo sợ của chị em phụ nữ khi có ý định can thiệp làm đẹp qua phương pháp thẩm mỹ. Vậy nâng ngực chảy xệ có đau không? Bài viết này Tara Beauty Clinic xin chia sẻ đến các chị em đang có ý định nâng cấp vòng 1 của mình. Xem thêm tại

Thế nào gọi là ngực chảy xế

Trong quá trình sinh con và cho con bú, các bà mẹ thường bị vấn đề ngực chạy xệ. Và điều này cũng là nỗi ám ảnh của các chị em tuổi u50. Bởi quá trình cho con bú, cũng như qua thời gian, các dây chằng nâng đỡ bầu ngực bắt đầu xuống cấp, không còn khả năng giữ được bầu ngực tốt như lúc trước. Đặc biệt giai đoạn cho con bú, ngực bị nở chèn lên các mô mỡ và làm dây chằng giãn ra. Sau khi cai sữa, các mô mỡ không còn nhiều sự đàn hồi dẫn đến tính trang sa trễ vòng một.

Phương pháp treo ngực sa trễ như thế nào?

Hiện nay có 2 kỹ thuật nâng ngực chảy xệ được các bác sĩ áp dụng:

  • – Treo ngực chảy xệ không đặt túi ngực: đây là phương pháp phẫu thuật vòng 1 nhằm loại bỏ mỡ thừa và mô mỡ thừa ở vú. Đây là phương pháp thường dành cho những chị em có bầu ngực và mô tuyến vú đẫy đà.
  • – Treo ngực sa trễ bằng cách đặt túi ngực. Đây là phương pháp được các bác sĩ chỉ định cho những ai không có mô tuyến vú. Việc đặt túi ngực sẽ giúp cho bầu ngực căng tròn.

Bạn phải nằm nghỉ dưỡng tại thẩm mỹ viện hay bệnh viên 1 ngày để bác sĩ theo dõi
Bác sĩ sẽ kê đơn, dặn do, và bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của bác sĩ

Vậy Nâng ngực chảy xệ có đau không

  • – Nâng ngực chạy xệ có đâu không? Câu trả lời là có, tùy vào ca phẫu thuật như thế nào, mà bạn sẽ đau nhiều hay ít. Vì nâng vú là một ca phẫu thuật, nên không tránh được sung đau. Tuy thế, nhờ vào công nghệ hiện đại, cũng như tay nghề của Bác sĩ mà việc giảm các xâm lấn và làm tổn thương vùng ngực.
  • – Và trong suốt quá trình phẫu thuật nâng vú chảy xệ, bạn sẽ không có cảm giác đau bởi đã được gây tê cũng như dùng thuốc giảm đau. Vì thế sẽ giảm được đau khi nâng ngực.
  • – Tình trạng đau sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 kéo dài tầm 1 đến 2 tuần và sẽ dần biến mất.

Nâng ngực sa trễ có để lại sẹo không

Như đã trình bày ở những bài trước, nâng ngực sa trễ áp dụng phương pháp kỹ thuật nội soi, vì vậy chỉ rạch một đường nhỏ để đưa ông nội soi vào. Vì thế việc để lại sẹo sẽ rất nhỏ và mờ dần theo thời gian. Và chỉ những ca phẫu thuật treo ngực chảy xệ mới mức độ nặng mới để lại sẹo mờ, và dần mờ thèo thời gian.

  • chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ như thế nào cho đúng cách.
  • Tránh vận động mạnh sau khi thực hiện phẫu thuật treo vòng 1 sa trễ
  • Tránh ăn những thực phẩm: bò, gà, vịt, rau muống. Xem thêm tại bài viết
  • Làm theo hướng dẫn của bác sĩ

Tóm lại

Nâng ngực sa trễ có đau không? Câu trả lời là có, nhưng tùy vào kinh nghiệm cũng như dụng cụ trang thiết bị y tế tiên tiến mà việc phẫu thuật này có đau nhiều hay ít. Do đó, trước khi thực hiện treo ngực sa trễ, bạn cần phải xem xét kỹ đơn vị uy tín thực hiện nhé.

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *