Search
Close this search box.

Nâng cung mày có giúp trẻ hóa mắt không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về dịch vụ nâng cung mày có giúp trẻ hóa mắt không ngoài việc điều trị tình trạng sụp mí? Sau đây là những giải đáp chi tiết từ TARA Beauty Clinic để bạn tham khảo. Cùng theo dõi nhé.

Bên cạnh yếu tố về tuổi tác, nhiều khách hàng gặp phải tình trạng mí sụp, nhược cơ mí khiến đôi mắt nặng nề và thiếu sức sống. Nếu không có sự can thiệp, mức độ sụp mí sẽ nặng hơn, tạo áp lực lên nhãn cầu và cơ mí khiến ảnh hưởng tới thị lực. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ thường can thiệp bằng phương pháp nâng cung mày/treo mày. Nhưng ngoài tác dụng được đề cập, nâng cung mày có giúp trẻ hóa mắt không? Liệu có thay thế được các phương pháp trẻ hóa khác như: phẫu thuật căng da, căng da thái dương, căng da mặt bằng chỉ hay tiêm chất làm đầy không? 

Nội dung trong bài, TARA Beauty Clinic sẽ giải đáp chi tiết đến bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm của nâng cung mày, cũng như các tác động tích cực mà phương pháp này mang đến. Cùng theo dõi nhé.

Tác dụng của phương pháp nâng cung mày?

Nâng cung mày mang đến những hiệu quả dễ nhận thấy, có thể kể đến như:

  • Cải thiện tình trạng sa xuống bất thường của chân mày. 
  • Cho hai bên cung mày được cân đối
  • Khắc phục tình trạng sụp mí 
  • Giúp đôi mắt to, sáng hơn
  • Gương mặt được thanh thoát hơn
  • Thực hiện một lần, hiệu quả duy trì từ 5-10 năm.

 

Nâng cung mày có giúp trẻ hóa mắt không?

Trước và sau khi thực hiện nâng cung mày.

Phương pháp phẫu thuật nâng cung mày tại TARA Beauty Clinic

Để xử lý sụp mí, loại bỏ phần da dư chùng nhão các bác sĩ hiện nay ưu tiên lựa chọn phương pháp treo mày. Sau khi xác định lượng da dư cần được loại bỏ, bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường tiểu phẫu nương theo đường chân mày đã được phun xăm định hình từ trước. Ngoài cắt bỏ phần da dư, bác sĩ sẽ kết hợp nội soi laser cắt đốt túi mỡ thừa phì đại do lão hóa. Sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ khéo léo dưới đường chân mày là hoàn tất.

Toàn bộ quy trình thực hiện đều đáp ứng các quy chuẩn an toàn của Sở Y Tế và điều kiện phẫu thuật thẩm mỹ: phòng ốc, dụng cụ vô trùng và bác sĩ thực hiện được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng Luật định.

Nâng cung mày có giúp trẻ hóa mắt không?

Với kỹ thuật được thực hiện như vậy, ngoài điều trị sụp mí nâng cung mày có giúp trẻ hóa mắt không?

Nâng cung mày có giúp trẻ hóa mắt không?

Có thể thấy, đi từ tác dụng ban đầu để điều trị sụp mí, nhưng nâng cung mày vẫn mang đến hiệu quả trẻ hóa nhất định cho đôi mắt. Bởi trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ đã lấy đi phần da thừa nơi cung mày, đồng thời giúp xóa bỏ được tình trạng da mắt bị chùng nhão và cải thiện tình trạng nếp nhăn đuôi mắt.  

Nhưng cũng cần lưu ý rằng, phương pháp này tuy kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhưng để mang tính thẩm mỹ cao bạn cần được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn giỏi. Vì phương pháp này liên quan đến việc điều khiển các mô và cơ vùng trán, vùng lông mày, nếu không thực hiện đúng cách có thể dẫn đến đến tê liệt một phần hoặc hoàn toàn mí mắt, dẫn đến khó nhắm mắt – bác sĩ Trang, giám đốc chuyên môn TARA Beauty Clinic cho biết thêm.

Nâng cung mày có giúp trẻ hóa mắt không?

Bên cạnh điều trị sụp mí, nâng cung mày là giải pháp kép cho đôi mắt được long lanh, tươi trẻ.

Trên đây là những giải đáp của TARA Beauty Clinic về câu hỏi được nhiều chị em quan tâm: nâng cung mày có giúp trẻ hóa mắt không? Hy vọng bài viết đã giúp ích đến bạn hiểu thêm về phương pháp tiểu phẫu thẩm mỹ này. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hoặc cần gặp bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn về các phương pháp trẻ hóa làn da, bạn vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo thông tin dưới đây:

TARA Beauty Clinic – Top 5 Phòng khám thẩm mỹ (Sở Y Tế TP.HCM công nhận năm 2018)

  • Địa chỉ: 632 Sư Vạn Hạnh, P10, Q10, TP.HCM, Việt Nam.
  • Số điện thoại: +84.768.632.632 
  • Giấy phép hoạt động: 06820/HCM-GPHĐ
  • Giấy phép quảng cáo: 47/2019/XNQC-SYTTPHCM

 

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *