Search
Close this search box.

Cắt mí giá bao nhiêu? 5 triệu có đủ để cắt mí không?

Không ít các cơ sở spa nhỏ lẻ, địa điểm tự phát đưa ra các lời chào mời chỉ 5 triệu là sở hữu mắt hai mí hoàn hảo. Vậy cắt mí giá bao nhiêu, và làm sao để ước lượng chi phí cắt mí đúng nhất? Trong bài viết này, TARA Beauty Clinic sẽ giúp bạn tìm hiểu. Cùng theo dõi nhé.

Khi tìm hiểu chi phí cắt mắt hai mí đẹp, không khó để thấy vô vàn quảng cáo dịch vụ cắt mí giá rẻ, chỉ từ 5-20 triệu đồng là có đôi mắt hai mí tự nhiên. Vậy thực sự cắt mí giá bao nhiêu? Và ngân sách chỉ 5 triệu đồng, liệu đã đủ để cắt mí?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương thức thẩm mỹ mắt này, cũng như có thể định hình ngân sách phù hợp nếu có ý định phẫu thuật tạo hình mắt hai mí.

Cùng theo dõi nhé.

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, việc tạo hình mắt hai mí được thực hiện phổ biến theo hai kỹ thuật: nhấn mí hoặc phẫu thuật cắt mí mắt. Nhận định về phương pháp thực hiện và tính lâu dài, cắt mí sẽ có hiệu quả bền lâu hơn. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí cắt mí và các tiêu chuẩn thực hiện sẽ khắt khe hơn. 

Với phẫu thuật cắt mí, bác sĩ sẽ tạo ra một vết rạch mảnh trên bầu mắt, có thể kết hợp với loại bỏ phần da và mỡ dư thừa dưới bầu mắt để đến khi vết thương lành hẳn sẽ tạo ra một nếp gấp chính là mí mắt mới. Phương pháp này giúp cải thiện hiệu quả tình trạng mắt một mí, mí lót, mí lệch, sụp mí… khiến đôi mắt to và sâu hơn.

Cắt mí giá bao nhiêu? 5 triệu có đủ để cắt mí không?

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt.

Tuy được coi là tiểu phẫu nhưng toàn bộ quá trình đều phải được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề, cũng như các tiêu chuẩn Y khoa tại cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động phải được đáp ứng.

Cắt mí giá bao nhiêu?

Việc định giá cắt mí mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:  

Cơ sở thẩm mỹ 

Trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ, vị trí và quy mô của cơ sở thẩm mỹ… đều là những yếu tố được đưa vào giá dịch vụ thẩm mỹ và cắt mí là một trong số đó. Hiểu một cách đơn giản, nếu bạn thực hiện cắt mí tại cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác so với việc cắt mí tại bệnh viện thẩm mỹ lớn; hay cắt mí tại quận trung tâm sẽ khó mức phí khác với cắt mí tại các tỉnh lân cận.

Nhưng dù thực hiện cắt mí ở đâu, điều tiên quyết cần đảm bảo, đó phải là cơ sở được cấp phép hoạt động theo quy định của Bộ Y Tế. Thông tin về giấy phép bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trên Cổng thông tin của Sở Y Tế trực thuộc. 

Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Bác sĩ là người đóng vai trò chính trong suốt thời gian thẩm mỹ và tạo ra đôi mắt đẹp. Theo các chuyên gia nhận định, bác sĩ sẽ quyết định 90% tỉ lệ thành công của việc làm đẹp. 

Bạn nên tìm đến một bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn cũng như có kiến thức về giải phẫu gương mặt. Chính những yếu tố này sẽ giúp bạn đảm bảo bản thân sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, có sự cân xứng và hài hòa với tổng thể gương mặt cũng như không ảnh hưởng đến sự vận động của mắt, mà vẫn giữ được hiệu quả dài lâu.

Cắt mí giá bao nhiêu? 5 triệu có đủ để cắt mí không?

Đôi mắt hai mí đẹp và bền sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện.

Với hai yếu tố này, mức giá cắt mí thường giao động từ 10 triệu đồng trở lên tùy thuộc vào tính quy mô của cơ sở thẩm mỹ. Để chuẩn bị ngân sách được tốt, bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ thực hiện về nhu cầu và kỳ vọng của bản thân nhé. 

Còn với chi phí cắt mí 5 triệu, bạn nên xác thực về những tiêu chí cơ bản: bác sĩ thực hiện cũng như cơ sở thẩm mỹ đã đươc cấp phép chưa? Nếu tùy tiện chọn làm đẹp chỉ vì chi phí giá rẻ mà bỏ qua các quy định về an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ, sẽ dẫn đến những nguy hiểm mà chính bản thân sẽ là người gánh chịu hệ quả ‘tiền mất, tật mang’.

Lưu ý khi quyết định thực hiện cắt mí mắt

Cắt mí mắt vừa phải

Nhiều người cho rằng cắt  mí mắt phải thật to mới đẹp. Chính điều này đã tạo ra đôi mắt kém tự nhiên, không linh hoạt thậm chí là trợn mi mắt. Do đó, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi thực hiện, mí mắt chỉ vừa phải để có độ tự nhiên cho gương mặt.

Chú ý điều chỉnh các khuyết điểm trên gương mặt

Mặc dù cắt mí mắt chỉ được xem là một tiểu phẫu đơn giản, can thiệp nhẹ đến vùng da mí mắt mà không gây nguy hại nhiều. Tuy nhiên, bạn không nên chăm chăm vào việc tạo nếp mí, hãy thử xem xét kỹ khuyết điểm của đôi mắt. 

Trong một số trường hợp, đôi mắt còn cần phải điều chỉnh các khuyết điểm ở góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài. Những trường hợp khó cần giải phóng sẹo nơi nếp mí hoặc chỉnh hình cả cơ nâng mi nếu mắt bị sụp. Đó là lý do bạn nên lưu ý đến các khuyết điểm trước khi tạo hình mí để có đôi mắt đẹp đúng chuẩn – bác sĩ Trang, giám đốc chuyên môn TARA Beauty Clinic cho biết thêm.

Không cắt mí quá sâu

Tương tự như việc cắt mí quá to, người thực hiện chọn cách can thiệp quá sâu để giữ nếp mí được lâu hơn, nhưng điều này có thể gây tổn thương nặng cho đôi mắt như khiến mắt trợn, mắt lật mí, mắt không thể đóng kín mí, làm mất khả năng bảo vệ giác mạc. 

Ngoài ra, sau khi cắt mí, nếu hốc mắt quá sâu có nghĩa là bạn đã loại bỏ quá nhiều da và mỡ vùng mắt. Nếu ảnh hưởng lớn có thể làm cho cơ tổn thương, tuyến lệ mất kiểm soát. 

Những yếu tố này phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện trong việc phác thảo mí và tính toán lượng mỡ thừa cần loại bỏ, để có được nếp mí đẹp tự nhiên và duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. 

Trên đây là những giải đáp của TARA Beauty Clinic cho câu hỏi: Cắt mí giá bao nhiêu? Cũng như giúp bạn ước lượng được ngân sách phù hợp khi quyết định thẩm mỹ làm đẹp.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào cần được hỗ trợ giải đáp, hoặc cần đặt lịch tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ đến TARA Beauty Clinic theo thông tin dưới đây:

TARA Beauty Clinic – Top 5 Phòng khám thẩm mỹ (Sở Y Tế TP.HCM công nhận năm 2018)

  • Địa chỉ: 632 Sư Vạn Hạnh, P10, Q10, TP.HCM, Việt Nam.
  • Số điện thoại: +84.768.632.632 
  • Giấy phép hoạt động: 06820/HCM-GPHĐ
  • Giấy phép quảng cáo: 47/2019/XNQC-SYTTPHCM

 

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *