Chi phí phẫu thuật sửa mũi giá bao nhiêu? Bảng giá nâng mũi 2022

Nỗi băn khoăn về giá nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp giúp cải thiện khá tốt giúp cho dáng mũi trở nên xinh, và nhờ đó gương mặt cũng sang và sáng đẹp hơn. Tuy vậy không phải chị e nào cũng có chi phí thoải mái nên việc tìm hiểu chi phí nâng mũi trước khi tiến hành sửa mũi là nỗi băn khoăn của nhiều chị em. Chọn cơ sở thẩm mỹ với giá nâng mũi thấp, thì lại sợ không đủ uy tín mà còn đem lại biến chứng. Nhưng nếu lựa chọn bác sĩ hay thẩm mỹ viện uy tín, thì lại sợ vấn đề không đủ chi phí khi nâng mũi.

chi phí nâng mũi

Ngày nay, vấn đề nâng mũi không còn xa lạ với chị em chúng mình khi mà nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín xuất hiện, thì mối quan tâm: chi phí phẫu thuật mũi giá bao nhiêu? giá nâng mũi, chi phí sửa mũi thế nào phù hợp… Và ngoài việc chọn lựa các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chị em còn so sánh bảng giá nâng mũi của cơ sở này với cơ sở khác. Bài viết này Tara Beauty Clinic xin chia sẻ bảng giá nâng mũi tại Tara Beauty 2022

Đi tìm câu trả lời cho chi phí nâng mũi bao nhiêu?

Mỗi một trung tâm thẩm mỹ, mỗi bệnh viện thẩm mỹ đều có mức giá sửa mũi khác nhau. Điều này cũng dễ hiểu bởi tùy vào độ uy tín của thương hiệu cơ sở thẩm mỹ, cũng như tùy vào độ uy tín của Bác sĩ phẫu thuật mũi, cũng như tùy vào hiện trạng của từng người, mà mức chi phí nâng mũi có sự khác biệt. Tuy nhiên, Tara cũng xin đưa ra bảng giá chi phí ước lượng cho một số ca sửa mũi chung chung, để bạn có thể dựa vào đó ước tính chi phí bỏ ra cho ca nâng mũi của mình.

6 yếu tố quyết định đến giá nâng mũi

Như đã nói ở trên, cùng một công nghệ nâng mũi, có nơi sẽ chi phí sửa mũi đơn vị này chỉ bằng ½ giá nâng mũi ở cơ cở thẩm mỹ khác. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố.

Chi nâng mũi phụ thuộc vào Uy tín của bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện

Độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ cần được bộ y tế hoặc sở y tế cấp phép hoạt động liên quan đến chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ, đạt chuẩn. Và chắc chắn những đơn vị này, chi phí dịch vụ nâng mũi sẽ khác so với những đơn vị cơ sở làm chui.

Loại hình nâng mũi quyết định giá nâng mũi bao nhiêu tiền

Hiện nay có các loại hình nâng mũi phổ biến: Nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi đặt sống… và mỗi loại hình đều đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất liệu khác nhau. Do đó bảng giá phẫu thuật nâng mũi cũng sẽ tùy thuộc vào việc chọn lựa loại hình mà giá sửa mũi thấp hay cao.

Giá nâng mũi phụ thuộc vào uy tín và kinh nghiệm của bác sĩ

Một bác sĩ lâu năm trong phẫu thuật mũi sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm cũng như kết quả phẫu thuật. Do đó chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này.

Trang thiết bị hiện đại của cơ sở cũng quyết định đến giá nâng mũi.

 Chi phí nâng mũi được quyết định bởi trang thiết bị y tế hiện đại. Đem lại sự an tầm, hài lòng cho khách hàng.

Chế độ thăm khám quyết định khá nhiều đến giá sửa mũi.

Chế độ thăm khám và chế độ hậu phẫu là 2 chế độ đầu tiên và cuối cùng trong khâu phẫu thuật nâng mũi. Đây là 2 giai đoạn khá quan trọng, bởi nếu bác sĩ có kinh nghiệm thăm khám, sẽ đưa ra hướng phù hợp cho từng người, nhờ đó tránh mất thời gian cũng như đem lại kết quả tốt.

Chăm sóc sau phẫu thuật cũng là yếu tố ảnh hưởng tới phí phẫu thuật mũi

Chăm sóc sau phẫu thuật ảnh hưởng khá lớn đến thành công phẫu thuật. Do đó, việc chăm sóc: thay băng, cắt chỉ, dặn dò của bác sĩ cũng quan trọng không kém, và điều này giúp cho kết quả phẫu thuật ổn định và lâu dài cũng như đem lại hiệu quả tốt.

Như thế, để biết được chi phí nâng mũi bao nhiêu? Cần phải cụ thể từng ca, mà bác sĩ tại Tara sẽ cho bạn giá cụ thể.

Bảng giá nâng mũi sửa mũi cụ thể

Để giúp chị em giải gỡ băn khoăn ấy, Tara Beauty xin gửi đến chị chị em từng chi phí nâng mũi cụ thể của từng công nghệ. Và xin nhắc lại, đây chỉ là bảng báo giá chung chung, còn chi phí cụ thể sẽ được bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể theo từng công nghệ áp dụng: nâng mũi sụn sườn, nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn mà chi phí nâng mũi từ dưới 10tr đến 90 triệu đồng việt nam

chi phí nâng mũi đặt sống như thế nào

Nâng mũi đặt sống Phương pháp/kỹ thuật sử dụng vật liệu cấy ghép vào bên trong, đặt lên phần sống mũi để tạo hình thay đổi độ cao & độ thẳng của sống mũi mà không làm biến dạng các cấu trúc giải phẫu của mũi. Cụ thể là phần đầu mũi, trụ mũi sẽ không có gì thay đổi. Bác sĩ chỉ tiến hành mổ một đường nhỏ phía bên trong lỗ mũi, sau đó bóc tách thẳng đến khoang mũi, đặt vật liệu.  Xem thêm tại

Tùy vào chất liệu mà chất liệu đặt sống mũi mà chi phí sẽ khác

  • Nâng mũi Sống Silicon có giá 15tr nếu chỉ đặt tê tại chỗ, và sẽ là 20tr nếu đặt tê và truyền giảm đau.
  • Goretex hoặc Surgiform có giá 25 triệu nếu chỉ đặt tê tại chỗ và có giá 30 triệu nếu đặt tê và truyền giảm đau. Xem thêm về sụn Surgiform tại

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu

Hiện nay ở bệnh viện, giá nâng mũi sụn sườn tầm 50 triệu.

Giá nâng mũi cấu trúc Tại clinic

  • Giá nâng mũi cấu trúc với chất liệu silicol tùy vào việc có truyền giảm đau hay không và giao động từ 35 triệu đến 40 triệu
  • Chi phí nâng mũi cấu trúc bằng chất liệu Goretex hoặc Surgiform có giá giao động từ 45 triệu đến 50 triệu.

Giá sửa mũi trúc tại bệnh viện

Chi phí nâng mũi cấu trúc với trụ sụn sườn tự thân và bọc tai và bọc tai đầu mũi tại bệnh việc có giá tầm 75 triệu đến 90 triệu. Tùy vào chất liệu Silicol hay Goretex

Chi phí nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân toàn phần

Chi phí tại bệnh viện cho việc nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân toàn phần 85 – 90 triệu

Chi phí chỉnh xương mũi

Chi phí chỉnh xương mũi từ 10 triệu đến 20 triệu

Chi phí chỉnh vẹo vách ngăn

Chi phí chỉnh vẹo vách ngăn từ 10 triệu đến 20 triệu

Phí cắt cánh mũi

Chi phí cắt cánh mũi từ 10 triệu đến 15 triệu

Giá bọc sống mũi Megaderm

Chi phí tầm 8tr

giá nâng mũi

Lời kết cho chi phí phẫu thuật nâng mũi

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình đẹp. Nhưng không phải ai cũng đủ kinh tế để chọn đơn vị thẩm mỹ nổi tiếng. Nhưng cũng không phải vì đó mà những đơn vị có vẻ kém nổi tiếng không tốt. Do đó, việc chọn lựa đầu tư sắc đẹp mình vào cơ sở thẩm mỹ cần phải tuân thủ các yếu tố: Cơ sở đó có giấy phép hoạt động liên quan đên phẫu thuật không? Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm? Và khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ làm 100% hay chỉ làm ở giai đoạn đầu ca thẩm mỹ mũi? Rồi chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào? Vì thế, chị em mình đừng vì rẻ mà lại tiền mất tật mang.

Bài viết liên quan