Đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Trang.

Đăng kí ngay

Nâng mũi có đau không? Sửa mũi có đau không?

Một trong những câu hỏi về mũi được quan tâm nhiều hiện nay, đó chính là nâng mũi có đau không? sửa mũi có đau không? Vì chỉ khi hiểu rõ về cấp độ đau trong phẫu thuật nâng mũi sửa mũi, bản thân chúng ta mới có thể mạnh dạng hơn  nâng cấp diện mạo chiếc mũi của bản thân.

Phải thừa nhận rằng, sửa mũi là “bí kíp” nhanh trong công cuộc thay đổi diện mạo của gương mặt. Dáng mũi cao cao, đầu mũi xinh xinh sẽ góp phần khiến gương mặt của chúng ta trông thanh thoát, thon gọn, nhìn sang chảnh và có điểm nhấn ngay tức thì. Cũng chính vì lý do này mà dịch vụ nâng mũi, sửa mũi đang là dịch vụ làm đẹp được quan tâm cũng như thực hiện nhiều. Và một trong những nỗi niềm của những người đang chuẩn bị đi nâng mũi chính là  nâng mũi có đau không? Vậy theo bạn, sửa mũi, nâng mũi có đau không? Mức độ đau như thế nào? Trong bài viết này TARA Clinic sẽ chia sẻ cụ thể về thang chỉ số đau khi phẫu thuật sửa mũi theo hai giai đoạn: Giai đoạn phẫu thuật và giai đoạn chăm sóc tại nhà để bạn có thể hình dung. Cùng xem nhé. 

Chỉ bằng việc thay đổi dáng mũi mà diện mạo và thần sắc của khách hàng hoàn toàn biến đổi.

Phẫu thuật nâng mũi đau như thế nào?

Phẫu thuật sửa mũi là phương pháp tiểu phẫu, được cho phép tiến hành dưới gây tê tại chỗ nghìa là mức độ đau thấp trong mức người bình thường có thế chịu đựng được. Tuy nhiên việc đụng chạm dao kéo khiến cho không ít chị em lo lắng về cảm giác đau sẽ phải trải qua trong quá trình phẫu thuật. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng, quá trình sửa mũi không mang đến cảm giác đau đớn như chúng ta vẫn nghĩ. 

 • Trước khi bắt đầu phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm gây tê. Mức đau này chỉ tương tự như kiến cắn hoặc ong chích. Trong giây tiếp theo, vùng mũi đã được gây tê để các bác sĩ tiến hành phẫu thuật.
 • Trong giai đoạn phẫu thuật, bạn sẽ không cần phải lo lắng hay cảm thấy đau vì thuốc gây tê phát huy tác dụng. 
 • Ca phẫu thuật sửa mũi thường kéo dài từ 40 – 60 phút. Sau khi hết thuốc tê, bạn sẽ có cảm giác hơi ê nhẹ vùng mũi. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành kê thuốc giảm đau để chúng ta không gặp phải bất kỳ sự khó chịu nào với những cơn đau sau phẫu thuật. 
 • Những ngày tiếp theo, bạn cũng sẽ không hề có cảm giác đau đớn gì ngoài cảm giác hơi ngứa nhẹ do phải nẹp mũi định hình dáng mũi

Riêng TARA Clinic áp dụng Công nghệ  “GÂY TÊ ĐA TẦNG” 4 trong 1 độc quyền sẽ giúp trải nghiệm nâng mũi của khách hàng trở nên rất nhẹ nhàng. 

Trong trường hợp bạn là người quá nhát đau, Bác sĩ Trang sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ nâng mũi tiền mê hoặc gây mê toàn thân thực hiện tại BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA – Được Bộ Y TẾ cấp phép. Như vậy nếu lo lắng về cảm giác đau khi nâng mũi hay sửa mũi thì Bác sĩ Trang và TARA Clinic đã sẽ có đầy đủ các giải pháp “NÂNG MŨI KHÔNG ĐAU” cho bạn rồi!

 

sửa mũi có đau không

Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng của TARA Clinic không gặp phải cảm giác đau nhức và có thể xem dáng mũi mới của mình khi ca phẫu hoàn tất.

Phẫu thuật sữa mũi lần 2 có đau không?

Nếu tâm lý lo lắng nâng mũi có đau không thường gặp phải những chị em lần đầu tiên chọn can thiệp “dao kéo” trên gương mặt, thì câu chuyện sửa mũi lần 2 có đau không lại là vấn đề khác. 

Trên thực tế đã có rất nhiều khách hàng tìm đến TARA Clinic để sửa mũi lần 2 sau những biến chứng khi nâng mũi tại các cơ sở không uy tín. Khách hàng đều đề cập đến vấn đề sửa mũi có đau không, hoặc lo ngại quá trình tháo sụn, chỉnh lại dáng mũi hỏng sẽ đau hơn phẫu thuật nâng mũi thông thường. Và bạn có thể yên tâm rằng, bác sĩ Trang sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn để lựa chọn cho các bạn phương pháp nâng mũi cũng như phương pháp vô cảm giảm đau phù hợp với bạn. Trong trường hợp bạn là người không nhát đau, mũi không bị bao xơ co rút vẫn có thể lựa chọn vô phương pháp cảm giảm đau là gây tê tại chỗ như nâng mũi lần đầu. Trong trường hợp bạn là người nhát đau, mũi bao xơ co rút hoặc biến chứng, biến dạng mũi Bác sĩ Trang sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ nâng mũi tiền mê hoặc gây mê toàn thân thực hiện tại BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA – Được Bộ Y TẾ cấp phép. Như vậy nếu lo lắng về cảm giác đau khi nâng mũi sửa lại lần 2 thì Bác sĩ Trang và TARA Clinic đã sẽ có đầy đủ các giải pháp “ Nâng mũi không đau” cho bạn rồi.

Sau phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi có đau không?

Sau phẫu thuật, bạn sẽ cảm thấy cơn đau nhức nhẹ vì vết thương còn mới. Mức độ đau đau mà bạn cảm nhận sẽ diễn ra theo trình tự như sau:  

 • Ngày 1 – 2: Vết thương do phẫu thuật vẫn sưng bầm, có thể chảy dịch mũi và cảm giác nhức trong mũi. 
 • Ngày 3 – 5: Vết thương sẽ giảm sưng, giảm bầm, giảm đau nhức trong những ngày tiếp theo.
 • Ngày 7 trở đi: Tháo nẹp. Dáng mũi mới đạt 80 – 90%. Lúc này, những cơn đau do phẫu thuật sửa mũi gây ra đã hoàn toàn biến mất. Bạn hoàn toàn có thể tự tin với dáng mũi mới đẹp và đầy tự nhiên.   

sửa mũi có đau không

Khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại TARA Clinic. Vậy theo bạn sửa mũi có đau không?

Thực hư “Quy trình nâng mũi không đau” tại TARA Clinic

Như chúng ta thấy nâng mũi là một tiểu phẫu nhưng ngưỡng đau hoàn toàn có thể chấp nhận được như mô tả ở trên. Tuy không thể giúp đau nhức biến mất 100%, nhưng việc chọn địa chỉ nâng mũi uy tín cũng như bác sĩ nâng mũi tay nghề cao sẽ giúp cho trải nghiệm nâng mũi của bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tại TARA Clinic, thấu hiểu được lo lắng của những khách hàng quan tâm chện sửa mũi có đau không, Bác sĩ Thảo Trang – Giám đốc chuyên môn đã xây dựng gói phẫu thuật “NÂNG MŨI KHÔNG ĐAU” cho khách hàng sợ đau hay nhát đau. Vậy thực hư gói “nâng mũi không đau” của TARA Clinic như thế nào? Dưới đây chính là phần chia sẻ của bác sĩ Thảo Trang.  

“Cảm giác đau của chúng ta xảy ra khi có những tác động lên phần thụ cảm đau. Như vậy, tất cả các phương pháp vô cảm thụ thể đau này sẽ không làm chúng ta cảm thấy đau nữa. 

Mặc dù thuốc tê là loại thuốc tiêm để vô cảm gây mất cảm giác đau nhưng do có tính axít nên khi tiêm sẽ gây cảm giác khó chịu trong tất cả các loại thuốc dùng để tiêm. Cảm giác thường được khách hàng mô tả là đau, rát, nhức hay buốt tuỳ khả năng chịu đựng và ngưỡng đau của từng người. Trải qua hàng ngàn ca nâng mũi, Bác sĩ Trang nhận ra rằng: ngoài tay nghề bác sĩ cần giàu kinh nghiệm để thao tác thuần thục tránh tổn thương mũi giúp giảm đau cả trong và sau mổ cho khách khàng, thì công đoạn gây tê vô cảm cũng vô cùng quan trọng để giúp khách hàng “không đau” khi nâng mũi.

Tại TARA Clinic, quy trình “Nâng mũi không đau” phối hợp lồng ghép các phương pháp gây tê để mất cảm giác đau vào tất cả các công đoạn có thể gọi là GÂY TÊ ĐA TẦNG hay GÂY TÊ ĐA MÔ THỨC (phối hợp cả gây tê hoá học – thuốc và vật lí – nhiệt độ lạnh)”

Công nghệ  “GÂY TÊ ĐA TẦNG” 4 trong 1 độc quyền TARA Clinic bao gồm:

 • Gây tê bề mặt: Khách hàng trước khi nâng mũi được ủ tê trước mổ để giảm cảm giác đau đầu tiên khi tiêm thuốc tê. 
 • Gây tê tại chỗ: Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê tại chỗ vào vùng phẫu thuật gây mất cảm giác đau.
 • Gây tê lạnh: Toàn bộ gạc và nước rửa trong suốt quá trình nâng mũi được đảm bảo đủ lạnh để tạo cảm giác tê như chúng ta áp đá vào da, hoặc khi ở trong môi trường lạnh có tuyết gây mất cảm giác toàn bộ vùng da tiếp xúc
 • Gây tê vùng: Bác sĩ sẽ bổ sung thêm thuốc tê tại các vị trí các nhánh thần kinh chi phối cảm giác cho vùng mũi để chúng ta không còn cảm giác đau khi nâng mũi.

Công nghệ “GÂY TÊ ĐA TẦNG” 4 trong 1 độc quyền tại  TARA Clinic đã giúp trải nghiệm nâng mũi của khách hàng trở nên rất nhẹ nhàng. Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và chia sẻ “Nâng mũi bác sĩ Trang còn nhẹ hơn xăm chân mày và phun môi”

Tuy nhiên, với một số khách hàng đặc biệt có tâm lí quá lo lắng, sợ hãi cảm giác đau, Bác sĩ Thảo Trang sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ nâng mũi tiền mê hoặc gây mê toàn thân thực hiện tại BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA – Được Bộ Y TẾ cấp phép.  Như vậy nếu lo lắng về cảm giác đau khi nâng mũi thì Bác sĩ Trang và TARA Clinic đã sẽ có đầy đủ các giải pháp “ Nâng mũi không đau” cho bạn rồi. Đừng để nỗi sợ đau cản trở giấc mơ mũi đẹp của mình bạn nhé!

Ngoài công nghệ “Gây tê đa tầng“4 trong 1 độc quyền để “Nâng mũi không đau” thì sau đây là 10 lí do bạn nên lựa chọn Bác sĩ Trang, TARA Clinic để nâng mũi:

Thứ 1: Bác sĩ phẫu thuật trực tiếp tư vấn

Bác sĩ Thảo Trang có trên 17 năm kinh nghiệm Y khoa, trên 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, đồng thời là giảng viên bộ môn Tạo hình Thẩm Mỹ ĐH Y Dược TP.HCM. 

Sự “mát tay” của bác sĩ không chỉ giúp tạo hình dáng mũi đẹp, mà khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật, cũng như sau phẫu thuật vì không phải trải qua cảm giác đau hay ê buốt.

sửa mũi có đau không

Khi tìm kiếm thông tin sửa mũi có đau không, rất nhiều chị em tìm đến TARA Clinic vì chính sự “mát tay” của bác sĩ Thảo Trang.

Thứ 2: Thông tin tư vấn đa chiều

Khách hàng được tư vấn kĩ về ưu và khuyết điểm các giải pháp thẩm mỹ cho vấn đề hiện tại của mình, giúp bạn có đầy đủ thông tin để lựa chọn chính xác. Đồng thời bác sĩ cũng mô tả rõ ràng về cảm giác đau khi phẫu thuật nâng mũi mà khách hàng sẽ trải qua. Điều này giúp bạn vững vàng tâm lý hơn khi tiến hành nâng mũi, chỉnh sửa mũi.

Thứ 3: Tiêu chí “Tỉ lệ vàng – cá nhân hoá”

Mỗi khuôn mặt được bác sĩ phẫu thuật thiết kế theo tiêu chí “Tỉ lệ vàng – cá nhân hoá”,  đẹp hài hoà theo đúng gương mặt của khách hàng.

Thứ 4: Thẩm mỹ AN TOÀN

Khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát, nhằm đảm bảo không có bất cứ sự cố nào sẽ xảy đến tronng quá trình phẫu thuật. 

Thứ 5: Trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn Y khoa đạt top 5 Sở Y Tế TPHCM 2018

Trang thiết bị phòng mổ được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và liên tục. TARA Clinic nằm trong top 5 kiểm định chất lượng các phòng khám Thẩm mỹ của sở Y tế TPHCM.

Thứ 6: Minh bạch vật liệu

Vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, bảo hành trọn đời.

Thứ 7: Minh bạch quá trình phẫu thuật

Toàn bộ quá trình phẫu thuật được ghi lại để đảm bảo tính minh bạch về kỹ thuật cũng như vật liệu.

Thứ 8: Quy trình chăm sóc hậu phẫu “NHƯ NGƯỜI THÂN”

10 ngày sau mổ, bạn được chăm sóc 1:1 cùng chuyên viên điều dưỡng, đồng thời bác sĩ sẽ tiến hành tái khám và theo dõi sát sao hành trình hồi phục. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng chuyện sửa mũi có đau không, vì toàn bộ quá trình đều có sự theo dõi sát sao của bác sĩ.

Thứ 9: Thiết bị chăm sóc lành thương hiện đại

Áp dụng các phương pháp lành thương tiên tiến như Ánh sáng Led liệu pháp, Plasma lạnh…

Thứ 10: Chế độ bảo hành trọn đời

TARA Clinic áp dụng chế độ bảo hành trọn đời, minh bạch rõ ràng. Đây cũng là lý do nhiều khách hàng tìm đến TARA Clinic để nâng mũi, cũng như sửa mũi lần 2 do những biến chứng vì phẫu thuật tại cơ sở thẩm mỹ không uy tín.

Trên đây là những giải đáp của TARA Clinic về trường hợp sửa mũi có đau không. Và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về phương pháp nâng mũi hiện nay, hãy liên hệ với TARA Clinic qua Hotline 0901 08 33 88 – 0768 632 632 để được tư vấn nhanh. 

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÝ
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay


  Hoặc liên hệ ngay
  Hotline 0768 632 632

  Facebook
  Zalo
  076 863 2632
  090 108 3388
  Quà tặng
  Vị trí