Đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Trang.

Đăng kí ngay

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi đầu mũi

Một sống mũi cao (sóng mũi cao)  tự nhiên, đầu mũi thon gọn không bị hếch là mơ ước của bao nhiêu người đặc biệt là các bạn gái trẻ. Một chiếc mũi đẹp phải bao gồm toàn bộ đơn vị mũi, từ gốc mũi cho đến đầu mũi, các yếu tố đó phải được phối hợp hài hoà với nhau, tạo nên trên một khuôn mặt vừa sang vừa duyên và đẹp. Bài viết này xin chia sẻ về phẫu thuật thu gọn cánh mũi đầu mũi.

thu gọn cánh mũi đầu mũi

Xem thêm bài viết

Làm sao để có sống mũi cao đẹp?

Hiểu Về Phẫu Thuật Mũi, Dịch Vụ Thẩm Mỹ Chỉnh Sửa Nâng Mũi

Tìm hiểu nâng mũi S-line Hàn quốc

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi đầu mũi cổ điển

Trước đây phẫu thuật thẩm mỹ thường cố tình nâng cao đầu mũi chỉ bằng chất liệu nâng mũi silicol, vì thế đầu mũi bị giãn mỏng, chất liệu silicol tỳ đè lâu ngày các mạch máu tăng sinh làm cho đầu mũi nhọn và bóng đỏ thậm chí biến dạng tụt và thủng đầu mũi.

Đối với cánh mũi, phẫu thuật thẩm mỹ trước đây thường cắt ngắn và thu gọn vào làm cho lỗ mũi nhìn thì gọn nhưng đầu mũi không được dựng nâng cao, hai cánh mũi nhìn tròn, đầu mũi ngắn.

Nhìn mũi khả dĩ hơn sau khi phẫu thuật, tuy nhiên để có một chiếc mũi thanh tú, đẹp thì phẫu thuật thẩm mỹ cổ điển không đạt được.

Phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi đầu mũi hiện đại

Một công nghệ mới bao giờ cũng dựa trên quan niệm và xu thế của thời đại, từ đó định hướng cho sở thích và quyết định của mỗi cá nhân. Với phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi đầu mũi mới, Bác sĩ thẩm mỹ dựa vào đặc điểm giải phẫu của đầu mũi để can thiệp vào các yếu tố như sụn, cánh mũi, trụ mũi, sụn vách ngăn, sụn tam giác… làm cho đầu mũi cao nhưng vẫn  giữ được chức năng và cấu trúc giải phẫu của đầu mũi. Đầu mũi được nâng cao bằng việc điều chỉnh các cấu trúc sụn tại đầu mũi, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân kết hợp với bọc đầu mũi, nên đầu mũi được nâng cao nhưng không bị bóng đỏ, là khi thời tiết lạnh.

Cánh mũi được thu gọn vào, nhưng hạn chế việc cắt cánh mũi ngắn, đầu mũi được nâng cao lên, hai cánh mũi hai bên tạo với đầu mũi hình tam giác, lỗ mũi hình xoài không bị tròn.

Kết hợp việc dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn vào, Bác sĩ sẽ làm cho cánh mũi mỏng lại, từ đó tạo nên một đầu mũi, cánh mũi đẹp hài hoà tự nhiên.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cánh mũi

Đầu tiên, Bác sĩ Trang sẽ tiến hành đo vẽ dựa vào các đặc điểm nhân trắc học của mũi và khuôn mặt, sau đó tiến hành gây tê tại chỗ và phẫu thuật để chỉnh cấu trúc sụn đầu mũi để nâng cao, thu gọn đầu mũi, cánh mũi.

Việc phẫu thuật thu gọn đầu mũi cánh mũi thường kết hợp với nâng sóng mũi hoặc đơn thuần, tuỳ vào từng trường hợp cụ thể.

Chăm sóc nghỉ ngơi sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi đầu mũi

Giống như các phẫu thuật mũi khác, bạn cần thực hiện các hướng dẫn và lưu ý như sau:

*       Uống kháng sinh đủ liều và thay băng chăm sóc vết mổ hàng ngày.

*       Băng cố định mũi để giữ đầu mũi trong khoảng 3 – 5 ngày. Sau mổ, không được tác động vào vùng mũi và không đeo kính trong thời gian ít 3 tuần.

*       Thời gian đầu mũi còn sưng nề, dáng mũi chưa được thon gọn. Tuy nhiên, sau khoảng 1 tháng mũi bạn sẽ đẹp dần.

*       Bạn cần nghỉ ngơi tại nhà trong vài ngày đầu sau mổ, không cần phải ăn uống kiêng khem.

*       Bạn cần tránh đi bơi hay massage vùng mũi trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Dáng mũi mang đến vẻ đẹp quyết định độ sang chảnh của khuôn mặt, thần thái và sắc diện của người sở hữu. Một chiếc mũi xấu ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của bạn, là vị trí cánh mũi to bè ra hai bên. Chính vì vậy, phương pháp cắt cánh mũi có thể cải thiện tình trạng cánh mũi to triệt để giúp hai bên cánh mũi đều nhau. Xoay quanh cắt cánh mũi có nhiều câu hỏi thắc mắc của chị em Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành và đẹp minh chứng cho điều đó.

Nhiều câu hỏi của khách hàng thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

– Chị Phùng Thúy Hà – 21 tuổi – Linh Đàm – Hoàng Mai hỏi: Em chào chuyên gia, mũi của em có cánh mũi lớn, sống mũi lại thấp và kém gọn gàng. Em có ý định thu gọn cánh mũi từ lâu nhưng do công việc và thời gian nên chưa thu xếp được. Công việc kinh doanh của em có ít thời gian rảnh nên em rất băn khoăn thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? Mong bác sĩ giải đáp cho em.

– Chị Mai Tuyết Thu – 28 tuổi – Nam Định gửi thư: Bác sĩ Hải Lê có thể giúp em trả lời thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành không ạ? Em muốn đi thu gọn cánh mũi vì mũi 2 bên to, bè, tính thẩm mỹ kém. Em rất sợ dao kéo vì lo lắng thời gian nghỉ dưỡng phải kiêng khem nhiều, vết thương sẽ lâu lành mà cơ địa của em lại dữ. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ.

Bác sĩ Trang giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của Viện thẩm mỹ Tara Clinic. Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm rất nhiều bên cạnh những lo lắng như thu gọn cánh có để lại sẹo không, cắt cánh mũi có đau không, cắt cánh mũi bao nhiêu tiền… Để trả lời được băn khoăn chính của 2 bạn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn dịch vụ cắt cánh mũi.

Thực hiện thu gọn cánh mũi như thế nào?

Thu gọn cánh mũi chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện nhằm mục đích tạo đầu mũi, cánh mũi thon gọn hơn bằng cách loại bỏ mô thừa khéo léo phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt. Từ đó cánh mũi khắc phục được tình trạng tho, to, mất thẩm mỹ.

Thông thương 1- 2 ngày đầu sẽ xảy ra hiện tượng sưng nề. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, do phản ứng của cơ thể khi bị tác động dao kéo.

Và sau khoảng 7 ngày thì mũi của khách hàng có thể bình phục hoàn toàn. Chính vì thế, khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi vẫn có thể đi làm bình thường được. Cũng còn tùy theo cơ địa mà mỗi người phải kiêng khem sau thu gọn cánh mũi quán.

Với trường hợp cơ địa dữ, cần tuân thủ lời khuyên hướng dẫn của bác sĩ để kết quả thu gọn cánh mũi được an toàn và mau lành.

Chế độ chăm sóc sau thu gọn cánh mũi nhanh lành

– Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, trong đó có thể có cả thuốc giảm đau nên chị cần uống đúng thuốc đúng theo đơn và vết sưng đau của chị sẽ giảm đi nhanh chóng.

– Bs Trang sẽ kê thuốc giảm đau, thuốc giảm sưng hay thuốc thoa chống sẹo

– Không để mũi chịu va đập manh, hay vật thể cứng, tránh tổn thương mũi

– Sát trùng vết thương chuyên dụng, tránh nước trực tiếp tiếp xúc với mũi

– Nên ăn những đò ăn chứa vitamin C và A trong rau xanh hay hoa quả, và tuyệt đối tránh đồ nếp, rau muống, hải sản trong 2 tuần đầu thu gọn cánh mũi.

Cắt cánh mũi có phải kiêng gì không?

Sau khi cắt mũi, bạn cần phải tuân thủ theo sự dặn dò của bác sĩ, đặc biệt là vấn đề kiêng khem trong ăn uống. Bởi, thời gian phục hồi và kết quả sau cắt cánh mũi phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc hậu phẫu. Vậy sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi cần kiêng gì, mời bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của thực phẩm với vết thương sau khi cắt cánh mũi

Tuy cắt cánh mũi chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ, thực hiện với các thao tác nhẹ nhàng và không xâm lấn sang các vùng mô xung quanh.  Nhưng vùng mũi vốn rất nhạy cảm nên dễ bị tổn thương nếu không được chăm sóc cẩn thận hoặc chế độ ăn uống không hợp lý.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ chuyên khoa thì những dưỡng chất mà bạn bổ sung vào cơ thể sẽ tác động nhiều đến vết thương chưa lành nên bạn cần chú ý đến thực đơn hàng ngày. Vậy cắt cánh mũi có phải kiêng gì không để vết thương hồi phục nhanh và để kết quả được như mong đợi?

Cắt cánh mũi có phải kiêng thực phẩm gì?

Cắt cánh mũi là phương pháp khá đơn giản, được gây tê và tiến hành trong khoảng 30 phút. Kỹ thuật nâng mũi hiện đại không gây tổn thương nhiều nên việc kiêng khem cũng không quá khắt khe. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn, độ thẩm mỹ và hiệu quả mang lại. Tuy nhiên để đảm bảo tốt cho mũi và hiệu qủa sau cắt cánh mũi bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Lưu ý sau khi thu gọn cánh mũi

 • – Luôn giữ vết thương khô ráo, tránh tiếp xúc với nước, nếu rửa mặt nên lau nhẹ bằng khăn ẩm, sử dụng dung dịch nước muối sinh lý
 • – Tuyệt đối không được sử dụng tay hay một vật gì để tác động mạnh vào vùng mũi
 • – Sử dụng thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ
 • – Tránh ánh sáng mạnh hoặc ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
 • – Hạn chế đọc sách báo và sử dụng máy vi tính lâu
 • – Tránh những nơi có khói, bụi, ô nhiễm
 • – Tái khám theo lịch hẹn

Kiêng ăn gì sau khi cắt cánh mũi?

Cũng như những vết thương khác trên cơ thể, để vết thương nhanh hồi phục thì cần chú ý kiêng một số thực phẩm khiến vết thương lâu lành mà còn dễ để lại seo xấu.

Trong 2-3 ngày đầu, bạn không nên sử dụng những chất kích thích như thuốc lá, cafe…đồ uống có cồn

Không nên ăn rau muống, đồ nếp, thịt gà, trứng, thịt bò, đồ tanh, đồ cay nóng trong tuần đầu sau khi cắt cánh mũi.

Ngoài ra một số thực phẩm nên kiêng,  bạn nên bổ sung vitamin A, C trong khẩu phần ăn, uống đủ nước sẽ không chỉ tốt cho vết thương mà còn tốt cho cơ thể.

Trên đây là một số lưu ý nhằm làm rõ vấn đề cắt cánh mũi có phải kiêng gì không mà bạn có thể tham khảo. Để có chiếc mũi cao thon mà đẹp tự nhiên bạn nên lựa chọn phương pháp tiên tiến và có chế độ chăm sóc mắt khoa học.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Cánh mũi to bè là khuyết điểm lớn khiến chiếc mũi kém xinh, thiếu hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là biện pháp tối ưu giúp bạn có một chiếc mũi thọn gọn và cân đối. Tuy nhiên, về vấn đề sẹo sau khi thực hiện khiến nhiều người lo ngại. Vậy thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi áp dụng trong trường hợp khách hàng sở hữu mũi ban đầu to bè với kỹ thuật rất nhẹ nhàng.

Thao tác thu gọn cánh mũi được thực hiện dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi, vết rạch rất nhỏ sau đó được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Kỹ thuật nội soi sẽ giúp phóng đại tổ chức vùng mũi, tránh xâm lấn, hạn chế cắt rạch, tránh gây tổn thương không đáng có và an toàn với người sử dụng.

Hầu hết chị em đều lo lắng về vấn đề để lại sẹo sau khi thu gọn cánh mũi. Nỗi sợ đau đớn khi đứng trước ca tiểu phẫu bất kỳ cũng là tâm lý chung, dễ hiểu của tất cả mọi người. Tuy nhiên, với kỹ thuật thu gọn cánh mũi hiện đại, đã giúp người dùng xóa tan mọi lo lắng về vấn đề sẹo xấu sau khi thực hiện.

Thu gọn cánh mũi là như thế nào?

Thu gọn cánh mũi hiện nay được tiến hành bằng hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Với trường hợp cánh mũi dày, to, rộng, bè ngang hai bên, bác sĩ tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Nếu mũi thô to nhưng cánh mũi mỏng, bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi.

Các bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm giải phẫu của đầu mũi để can thiệp tổng thể vào các yếu tố như sụn, cánh mũi, trụ mũi, sụn vách ngăn, sụn tam giác… làm cho cánh mũi thon gọn nhưng vẫn giữ được chức năng và cấu trúc mũi.

Cánh mũi được thu gọn, nhưng không cắt cánh mũi ngắn, hai cánh mũi hai bên tạo với đầu mũi cao hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh đẹp đúng chuẩn. Đồng thời, đầu mũi được dựng cao sao cho cân đối với tổng thể khuôn mặt mà vẫn đảm bảo đẹp tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm khi có ý định lựa chọn hình thức làm đẹp này. Những phân tích trên đã cho thấy thu gọn cánh mũi hiện là một trong những phương pháp sửa mũi được ưa chuộng và đánh giá rất cao không chỉ ở kết quả thẩm mỹ mà còn bởi khả năng đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao trong và sau tiến hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp chiếc mũi của mình.

Di chứng thu gọn cánh mũi

Hỏi: Bác sĩ ơi, em muốn thu gọn cánh mũi nhưng em lo lắng về hậu quả Di chứng thu gọn cánh mũi nếu xảy ra thì rất nguy hiểm. Đó là những di chứng nào ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Bạn Thùy Trân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi quan tâm Di chứng thu gọn cánh mũi cho Viện thẩm mỹ Y khoa Tara Beauty Clinic. Với thắc mắc này của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi là phương pháp làm đẹp cuộn cánh mũi vào trong, hai đầu cánh mũi to bè và gây mất tự tin trên khuôn mặt bạn. Phương pháp thu gọn cánh mũi áp dụng cho trường hợp mũi thô, to, đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ của mũi rất cao.

Thu gọn cánh mũi không để lại di chứng nếu bạn thực hiện ở những nơi uy tín, an toàn được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm cũng như được khách hàng tin tưởng thực hiện nhiều và đánh giá tốt.

Để xử lý Di chứng thu gọn cánh mũi bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng để lựa chọn một kỹ thuật thu nhỏ mũi hợp lý. Nên lựa chọn sản phẩm chất lượng, phương pháp an toàn để đạt kết quả cao.

Di chứng thu gọn cánh mũi

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến những cơ sở uy tín như Viện thẩm mỹ Y khoa Tara Beauty Clinic để thực hiện lại phương pháp thu gọn cánh mũi mà lần trước làm không thành công triệt để.

Thực hiện tại Tara Beauty Clinic, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề sưng phù nề mũi, đau nhức kéo dài mà tình trạng này chỉ duy trì trong những ngày đầu sau khi làm phẫu thuật.

Bạn có thể lưu ý chườm đá trong những ngày đầu và giữ gìn vệ sinh mũi thật tốt. Một số loại thực phẩm, món ăn gây sẹo lồi hay lâu lành thương nên được loại bỏ ra khỏi khẩu phần ăn. Tránh nói cười quá mạnh trong thời gian đầu và làm việc hết sức nhẹ nhàng. Ra ngoài nắng nên dùng mũ che chắn và khẩu trang để nắng không tiếp xúc trực tiếp vào vết thương.

Di chứng thu gọn cánh mũi đã được tư vấn ở trên. Chúc bạn sớm có dáng mũi chuẩn đẹp, thon gọn và thanh tú, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì bạn có thể trực tiếp đến Tara Beauty Clinic để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Thu gọn cánh mũi cho nam giới

Mũi của em thuộc dạng khá cao nhưng cánh mũi to và dày. Từ lâu, em đã có nhu cầu đi thu gọn cánh mũi nhưng không biết là phương pháp này có phù hợp với nam giới hay không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Thanh Tùng – Nghệ An).

Bác sĩ tư vấn!

Chào bạn Thanh Tùng,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thu gọn cánh mũi cho nam ở Viện thẩm mỹ Y khoa Tara Beauty Clinic. Dưới đây sẽ là giải đáp của chuyên gia:

Tương tự như nhan sắc của chị em, thì cánh mày râu cũng để ý không ít đến diện mạo của mình. Chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn luôn là sức mạnh thu gọn các nàng khi đối diện. Do đó, nhiều anh chàng đã nhờ cậy phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cho nam này tại Tara Beauty Clinic giúp mũi cao và nam tính, chất hơn rất nhiều.

Nếu bạn không may bị khuyết điểm bởi cánh mũi quá to, và dày thì cũng đừng quá lo lắng. Vì đây chỉ là nhược điểm nhỏ, thu gọn cánh mũi cho nam tại Tara Beauty Clinic sẽ giúp bạn có chiếc mũi chuẩn đẹp như mong muốn.

Thu gọn cánh mũi đơn thuần chỉ là phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi lại và sử dụng thiết bị nội soi giúp cánh mũi sau thực hiện đẹp tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi cho nam gồm 2 phương pháp:

– Cắt cánh mũi: Phù hợp với những ai mắc khuyết điểm hai bên cánh mũi bè ngang và lỗ mũi rộng. Một đường rạch giữa rãnh mũi má được thực hiện sau đó các tổ chức mô thừa được loại bỏ. Khi cánh mũi nhỏ lại, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ giấu đường rạch nên sẽ không lộ sẹo.

– Cuộn cánh mũi: Phù hợp với những ai bị lỗ mũi to, cánh mũi vừa phải. Một đường rạch nhỏ trong khoang miệng ở niêm mạc môi trên kéo canh cánh mũi cuộn vào và dùng chỉ y khoa bóp 2 bên cánh mũi lại. Kết quả lỗ mũi được se khít, dáng mũi sang hơn có hình hạt chanh duyên dáng.

Tất cả phương pháp thu gọn cánh mũi cho nam giới chỉ cần gây tê tại chỗ và thực hiện nhanh chóng chỉ sau 20 – 30 phút. Và 1 tuần sau đó là chiếc mũi bạn đã lành lặn và sinh hoạt bình thường.

Chế độ nghỉ dưỡng cũng không quá phức tạp, chỉ kiêng một số loại thức ăn gây sẹo hay dễ mưng mủ như rau muống, thịt gà, thịt bò…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi cho nam giới, bạn nên trực tiếp đến Viện thẩm mỹ y Khoa Tara Beauty Clinic để được bác sĩ trực tiếp tư vấn giúp bạn nhé.

Chúc bạn sớm có dáng mũi thon cao tự nhiên !

Thu gọn đầu mũi có đau không?

Thu gọn đầu mũi bằng công nghệ hiện đại là giải pháp tối ưu giúp khắc phục chiếc mũi to thô. Nhưng, một số người còn lo lắng, thu gọn đầu mũi có đau không?

Thu gọn đầu mũi là phương pháp can thiệp của tiểu phẫu nhằm chỉnh sửa mũi, không chỉ cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi mà còn giúp thu nhỏ hai cánh mũi, mang lại chiếc mũi cân đối và hài hòa. Phương pháp này luôn được nhiều người tin tưởng áp dụng vì cho hiệu quả ổn định theo thời gian.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, phương pháp này có tác động đến vùng mô mềm và các liên kết bên trong mũi, việc sưng đau là có thể xảy ra sau khi thực hiện, tuy nhiên ở mức độ rất nhẹ. Còn trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để đảm bảo ca nâng mũi diễn ra an toàn và không hề đau đớn hay khó chịu.

Thu gọn đầu mũi có đau không? Hầu hết khách hàng nào khi có ý định thực hiện thẩm mỹ cũng mang chung nỗi lo đau đớn và biến chứng. Thực tế, thu gọn cánh  mũi đau ở mức độ rất nhẹ và bạn hoàn toàn có thể chịu được. Công nghệ thẩm mỹ này khi thực hiện ở địa điểm chất lượng Viện thẩm mỹ y khoa Tara Beauty Clinic, khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhiều.

Thu gọn đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Với trường hợp lo lắng về vấn đề an toàn và lo sợ sẹo sau phẫu thuật mà băn khoăn không biết có nên thu gọn đầu mũi không. Quan điểm của chuyên gia cho rằng, bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật thu gọn đầu mũi để cải thiện khuyết điểm và hoàn thiện nhan sắc cho riêng mình. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Phương pháp này cho phép can thiệp vào đầu mũi dày và to bè, nhằm giúp chiếc mũi thon gọn lại và thanh thoát hơn.

Thu gọn đầu mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện trong thời gian ngắn, hạn chế tối đa cắt rạch, không gây xâm lấn và tránh tổn thương. Người sử dụng có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường ngày mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

Mọi quy trình thẩm mỹ mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Tara Beauty Clinic, được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao và làm hài lòng mọi khách hàng nên bạn không cần lo lắng thu gọn đầu mũi có đau không.

Các bài luyện tập để mũi cao và cánh mũi nhỏ gọn cân đối

Một chiếc mũi cao và cánh mũi thon gọn là mong muốn của bất kỳ cô gái nào. Tham khảo các bài tập luyện dưới đây để chiếc mũi của bạn đẹp lên mỗi ngày nhé!

Bài tập 1

Bài tập giúp nâng mũi và đầu mũi thon gọn.

Bước 1: Lấy ngón tay trỏ ấn tay vào đầu mũi cao và giữ nguyên.

Bước 2: Dùng ngón tay để bóp phần cánh mũi và sống mũi.

Bước 3: Làm đồng thời vừa bóp vừa kéo dọc sống mũi và uốn cong mũi xuống.

Thực hiện liên tục khoảng 35-40 lần mỗi ngày để đạt được  hiệu quả như mong đợi.

Bài tập 2

Khẩu hình miệng chữ O.

Bước 1: Khẩu hình miệng chữ O, kéo cằm và môi xuống thấp, giữ nguyên tư thế này trong khoảng 10s.

Bước 2: Quay về trạng thái bình thường.

Thực hiện liên tục động tác này trên khoảng 30 lần mỗi ngày.

Bài tập 3

Massage giúp mũi thêm dài.

Massage mũi.

Bước 1: Dùng tay thuận, lấy ngón cái đặt ở lỗ mũi và ngón trỏ đặt vào bên lỗ mũi còn lại.

Bước 2: Kẹp nhẹ sống mũi và kéo nhẹ nhàng ra ngoài.Giữ nguyên tư thế này trong 5-10 s rồi thực hiện lại từ đầu.

Mỗi ngày thực hiện đều đặn 5-10 phút mỗi ngày.

Bài tập 4

Điều chỉnh không khí trong khoang miệng cũng là cách làm mũi cao dần lên.

Cách thực hiện:

Bước 1: Hít hơi thật sâu và phùng má hết cỡ.

Bước 2: Điều chỉnh không khí trong miệng, mỗi hướng giữ nguyên trong vòng 5s rồi đổi hướng.

Các bài tập trên sẽ giúp bạn dần cải thiện chiếc mũi, nhưng để có khuôn mặt đẹp với chiếc mũi hoàn hảo bạn cần sự tư vấn của bác sĩ và sự can thiệp của các công nghệ thẩm mỹ. Hiện nay giới trẻ đang rất ưa chuộng dịch vụ nâng mũi S-line 4D. Công nghệ tiên tiến này sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của mũi, giúp nâng cao sống mũi, cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi…

Với đôi mắt thẩm mỹ tinh tế và tay nghề cao, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ y khoa Tara Beauty Clinic sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt.

Lưu ý: kết quả sẽ tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng hiện tại cua từng người.

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÝ
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay


  Hoặc liên hệ ngay
  Hotline 0768 632 632

  Facebook
  Zalo
  076 863 2632
  090 108 3388
  Quà tặng
  Vị trí