Search
Close this search box.

Làm sao để có sống mũi cao đẹp?

Cách sở hữu dáng mũi cao đẹp

Làm sao để có sống mũi cao đẹp? Đây là câu hỏi mà nhiều chị em muốn tìm câu trả lời, bởi sở hữu chiếc được chiếc mũi đẹp với sống mũi cao, thanh tú và cân đối với khuôn mặt là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó vì với đặc điểm người Á Đông là sống mũi thường thấp tẹt, đầu mũi to và cánh mũi bè. Vậy làm sao để có sống mũi cao đẹp? Dưới đây là một số cách làm cho mũi cao đẹp tự nhiên hết sức hiệu quả và giúp ước mơ của bạn trở thành hiện thực chỉ là vấn đề thời gian, hãy tham khảo bạn nhé. Xem thêm bài viết 

Làm sao để có sống mũi cao đẹp

Xem thêm bài viết

Hiểu Về Phẫu Thuật Mũi, Dịch Vụ Thẩm Mỹ Chỉnh Sửa Nâng Mũi

Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

6 cách chăm sóc mũi sau khi nâng

Làm sao để có sống mũi cao đẹp? Tập yoga

Yoga là môn thể dục rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể. Và yoga còn mang đến công dụng tuyệt vợi là làm mũi đẹp hơn, chỉnh dáng mũi đẹp tự nhiên mà ít ai được biết đến với cách thực hiện như sau:

Tư thế: Ngồi xếp bằng, thẳng lưng, bàn tay đặt trên đầu gối.

Động tác: Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi phía bên phải. Thở bằng lỗ mũi bên trái một cách nhẹ nhàng, đếm từ 1 – 10 rồi đổi bên và làm tương tự. Thực hiện đều đặn, chăm chỉ mỗi ngày 15 phút(*) lúc rảnh rỗi, có thế tập trước khi đi ngủ. Nếu đều đặn thực hiện trong vài tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Massage cho mũi giúp sống mũi cao

Cũng như cơ thể, mũi sẽ được thư giản, đẹp ra với sống mũi được nâng cao, cánh mũi được thu gọn và sạch mụn nhờ tác dụng massage thường xuyên. Để thực hiện, bạn làm như sau:

Tư thế: Ngồi thẳng, lưng thẳng, các cơ thả lỏng.

Động tác: Dùng hai ngón tay cái vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống và kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần mỗi ngày trong vòng 20 phút. Tương tự như yaga, bạn sẽ nhận được hiệu quả sau vài tháng thực hiện.

Nâng mũi thẩm mỹ tại viện thẩm mỹ Tara Beauty Clinic

Hình thành từ xứ sở kim chi, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng phát triển, lan rộng và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, đặc biệt là Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam,… mang lại chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc cho hàng triệu người. Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi sụn sườn được  bác sĩ Trang tại thẩm mỹ viện Tara áp dụng thành công, mang lại kết quả nâng mũi sống mũi cao đẹp cho đông đảo khách hàng, giúp tất cả khách hàng tự tin, quyến rũ hơn trong cuộc sống. Đển với Tara, bạn sẽ được tư vấn phương pháp nâng mũi thích hợp cho từng trường hợp khách nhau. Sau khi ra về,  bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi, cao đẹp tự nhiên như những gì mình mong muốn.

Tóm kết cho câu hỏi làm sao để có sống mũi cao đẹp.

Trên đây là 3 phương pháp giúp sống mũi cao đẹp, và để cụ thể hóa bạn nên tới Tara Beauty để bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra phương án phù hợp cho bạn. Xem thêm bảng giá sửa mũi tại

Chi phí nâng mũi sửa mũi giá bao nhiêu? Bảng giá nâng mũi 2022

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *