Search
Close this search box.

Bác sĩ giải đáp: Nâng mũi sụn silicon giá bao nhiêu?

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết nâng mũi sụn silicon giá bao nhiêu, có đắt không, nhất là khi các cơ sở thẩm mỹ, mỗi nơi lại cung cấp một mức giá khác nhau. Vậy hãy theo dõi bài viết này nhé.

Trong các loại sụn nhân tạo được sử dụng phổ biến hiện nay, silicon là chất liệu được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả vì giá thành phải chăng, đồng thời vẫn mang đến một sóng mũi cao, đẹp như ý. 

Khi tìm hiểu về giá thành nâng mũi sụn silicon, nhiều khách hàng bị “nhấn chìm” bởi các dịch vụ quảng cáo thẩm mỹ nâng mũi với con số chỉ từ vài triệu đồng cho một ca phẫu thuật nâng mũi. Vậy nâng mũi sụn silicon giá bao nhiêu? Đâu là yếu tố quyết định đến giá thành của một ca phẫu thuật nâng mũi để bạn dễ dàng định giá?

Các yếu tố định giá nâng mũi sụn silicon

Để xác định được nâng mũi sụn silicon giá bao nhiêu, bạn cần hiểu rõ về những yếu tố sẽ tác động trực tiếp vào quá trình định giá của dịch vụ thâm

Phương pháp phẫu thuật

Về mặt bản chất, sụn silicon chỉ là chất liệu sụn được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi. Tùy vào khuyết điểm của dáng mũi cũng như nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ quyết định phương pháp nâng mũi phù hợp: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi đặt sống. Trong đó, nâng mũi cấu trúc có kỹ thuật khó hơn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. 

Chính vì vậy, việc xác định nâng mũi sụn silicon sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật nâng mũi mà bác sĩ thực hiện cho bạn.

Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật

Một sự thật, đó là sự thành công của một ca thẩm mỹ nâng mũi sẽ phụ thuộc chính vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. 

Khi chọn nâng mũi cấu trúc, bạn nên tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình, bác sĩ phải là người có tiếng nói trong ngành cũng như có tâm trong việc làm đẹp. Hãy xem những đánh giá của khách hàng, tham khảo nhiều hơn về kết quả phẫu thuật mà bác sĩ đã thực hiện trước đó để đảm bảo niềm tin được trao gửi đúng người.

Bác sĩ giải đáp: Nâng mũi sụn silicon giá bao nhiêu?

Bác sĩ Thảo Trang – giám đốc chuyên môn TARA Beauty Clinic đang thực hiện nâng mũi sụn silicon cho khách hàng của TARA Beauty. Theo bạn, nâng mũi sụn silicon giá bao nhiêu?

Chất liệu sụn sử dụng 

Bác sĩ sẽ kiểm tra khuyết điểm trên dáng mũi của khách hàng để đánh giá tình trạng da, mô, cấu trúc xương… nhằm xác định loại sụn nâng mũi phù hợp. Trong nhiều trường hợp, bác sĩ sẽ cân nhắc sử dụng silicon kết hợp với các loại sụn sinh học khác như megadarm, hay sử dụng sụn tự thân để khắc phục tối đa những khuyết điểm của dáng mũi. Khi ấy, giá thành nâng mũi cũng sẽ cao hơn. 

Bên cạnh yếu tố tìm hiểu nâng mũi sụn silicon giá bao nhiêu, bạn hãy thẳng thắn chia sẻ với bác sĩ về những mong muốn của mình khi thực hiện nâng mũi, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn rõ hơn đến bạn về chất liệu sụn sử dụng cũng như phương pháp phẫu thuật để đạt được hiệu quả thẩm mỹ được tốt nhất – bác sĩ Trang – giám đốc TARA Beauty Clinic chia sẻ thêm.

Cơ sở thẩm mỹ thực hiện 

Trước nhu cầu thẩm mỹ mũi làm đẹp ngày một gia tăng, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui”, chưa được cấp phép chạy quảng cáo tràn lan về các dịch vụ nâng mũi giá rẻ. Cuối cùng, chính khách hàng lại là người gánh chịu hậu quả “tiền mất, tật mang”. 

Bạn cần lưu ý rằng, bất kỳ liệu pháp thẩm mỹ xâm lấn nào cho dù đó là nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ… cũng cần phải được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Tại những cơ sở này, mọi trang thiết bị cũng như quy trình thực hiện sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo tính vô trùng trong phẫu thuật, cũng như mọi chất liệu đưa vào cơ thể phải có nguồn gốc rõ ràng, không gây ra bất kỳ nguy hại nào cho khách hàng làm đẹp.

Do vậy, việc xác định nâng mũi sụn silicon giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào những cơ sở thẩm mỹ bạn chọn có uy tín hay không.

Nâng mũi sụn silicon giá bao nhiêu?

Dựa vào những tiêu chí được liệt kê ở trên, chắc hẳn bạn đã đoán định được phần nào về việc nâng mũi sụn silicon có đắt không, cũng như khoảng giá phải chi trả.

Nhìn chung, nếu chỉ sử dụng đơn thuần sụn silicon để nâng mũi, mức giá có thể giao động từ 15-30 triệu đồng. Tuy nhiên,  đây chỉ là mức giá mang tính chất tham khảo. Bạn nên tham vấn thêm ý kiến của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để có thể chuẩn bị tốt nhất về ngân sách chuẩn bị cho nâng mũi nhé.

Trên đây là những giải đáp của TARA Beauty Clinic về việc nâng mũi sụn silicon giá bao nhiêu để bạn nắm có sự chuẩn bị ngân sách được tốt nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần trợ giúp, bạn vui lòng liên hệ đến TARA Beauty Clinic theo thông tin dưới đây:

TARA Beauty Clinic – Top 5 Phòng khám thẩm mỹ (Sở Y Tế TP.HCM công nhận năm 2018)

  • Địa chỉ: 632 Sư Vạn Hạnh, P10, Q10, TP.HCM, Việt Nam.
  • Số điện thoại: +84.768.632.632 
  • Giấy phép hoạt động: 06820/HCM-GPHĐ
  • Giấy phép quảng cáo: 47/2019/XNQC-SYTTPHCM
Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *