Search
Close this search box.

Nâng mũi có được ăn bánh mì không?

Nâng mũi có được ăn bánh mì không? Đây là câu hỏi của bạn Yến gửi đến trong hộp thư giải đáp thắc mắc của Tara Beauty Clinic.

Thắc mắc: nâng mũi có được ăn bánh mì không

Chào bác sĩ, em vừa nâng mũi xong, em có được ăn bánh mì sau khi nâng mũi không? Liệu ăn bánh mì có tốt cho sức khỏe sau nâng mũi không? Mong bác sĩ giải đáp dùm em. Em Cảm ơn.

Bác sĩ Trang Tiona giải đáp thắc mắc sửa mũi có được ăn bánh mì không?

Chào bạn yến, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư giải đáp của Tara Beauty Clinic. Trước tiên bác sĩ khẳng định với bạn một điều: Dinh dưỡng rất quan trọng trong quá trình giúp mau lành thương, cũng như góp phần sở hữu dáng mũi đẹp. Vì thế, việc nên ăn hay không nên ăn món nào bạn cần hiểu rõ để tránh những điều không tốt sau hậu phẫu. Xem thêm 

nâng mũi có được ăn bánh mì không

Thắc mắc của bạn nâng mũi có được ăn bánh mì không? Bánh mì là loại thức ăn mà không chỉ người việt mà cả người nước ngoài cũng thích, bởi tính tiện dụng, ngon và dễ dàng chế biến. Hơn nữa, để có ổ bánh mình ngon, cần phải kẹp bánh mì với thịt, trứng, bò, xúc xích…. Vì thế bản chất của bánh mì không gây hại cho việc sau nâng mũi. Nhưng bạn cần tránh ăn bánh mì với hải sản, tôm, chả cá biển, vì đồ hải sản có thể gây ra biến chứng. Còn nếu bạn dùng bánh mì với thịt heo, thì hoàn toàn yên tâm dùng bạn nhé.

Tóm lại nâng mũi được ăn bánh mì không

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể ăn bánh mì với thịt heo sau nâng mũi. Hạn chế ăn bánh mì với thịt bò, gà, tôm, hải sản.

Ngoài ra sau nâng mũi bạn còn cần lưu ý gì về dinh dưỡng

Sau nâng mũi cơ thể cần thời gian phục hồi, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng để đẩy nhanh tiến trình ấy. do đó bạn cần bổ sung lượng nước tầm 1,5 đến 2 lít nước. Và bổ sung thêm protein, rau củ quả…. Và kiêng các món ăn từ hải sản: cua, ốc, tôm…

Bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây

Nâng mũi có được ăn nước mắm không

Lam Spa

Mọi chi tiết xin liên hệ với Tara Clinic để được giải đáp thắc mắc.

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *