Search
Close this search box.

7 yếu tố nhận biết cơ sở nâng mũi uy tín  

Rất nhiều hậu quả không may mà chính khách hàng phải gánh chịu chỉ vì nâng mũi tại cơ sở kém chất lượng. Vậy làm sao để nhận biết cơ sở nâng mũi uy tín, để từ đó khách hàng có thể đánh giá được tổng quan, và yên tâm trao gửi dáng mũi của mình? Bạn cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Là phương pháp thẩm mỹ gây xâm lấn, do vậy bất kỳ cơ sở nâng mũi nào cũng cần tuân theo những quy định khắt khe của Sở/Bộ Y Tế về điều kiện thực hiện. Dù vậy, không thể phủ nhận rằng rất nhiều khách hàng phải chịu những hậu quả nặng nề do biến chứng thẩm mỹ gây ra chỉ vì làm đẹp tại những cơ sở “chui”, kém chất lượng khi tin vào những lời quảng cáo thẩm mỹ tràn lan trên mạng. Vậy làm sao để đánh giá được đâu là một cơ sở nâng mũi uy tín, chất lượng? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những yếu tố quan trọng giúp bạn đánh giá và nhận biết. Nếu bạn đang có ý định thực hiện nâng mũi, vậy hãy ghi chú lại những yếu tố này để quan sát và tìm hiểu nhé.

7 yếu tố nhận biết cơ sở nâng mũi uy tín  

Tìm hiểu về cơ sở nâng mũi

Như đã đề cập ban đầu, phẫu thuật nâng mũi có can thiệp “dao kéo”, gây ra mức độ xâm lấn nhất định. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ cần thực hiện các thủ thuật gây mê hoặc gây tê (tùy theo phương pháp nâng mũi) để không gây đau đớn, cũng như tạo sự an toàn trong quá trình phẫu thuật. 

Chính yếu tố cơ quan có thẩm quyền đã ban hành quy định, cơ sở nâng mũi uy tín phải có giấy phép hoạt động được cấp phép từ Sở/Bộ Y Tế, đảm bảo tuân thủ khắt khe về các quy định và tiêu chuẩn y tế trong phẫu thuật thẩm mỹ. 

Khi chọn lựa cơ sở nâng mũi uy tín, bạn nên tìm hiểu trước về thông cấp phép, thời gian hoạt động và danh sách các dịch vụ họ đang cung cấp. Bạn có thể truy cập https://thongtin.medinet.org.vn/ để kiểm tra. Tại đây sẽ có thông tin của các phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động. 

Đó cũng là lý do, các bài báo đều lần lượt đưa tin hãy tránh xa việc thực hiện nâng mũi tại nhà, hay tại các cơ sở spa nhỏ lẻ, không được cấp phép để tránh “rước họa vào thân”.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải có chứng chỉ hành nghề

Sau khi đã xác minh chính xác thông tin về giấy phép hoạt động của cơ sở nâng mũi uy tín bạn chọn. Bước tiếp theo hãy kiểm tra kỹ các thông tin về bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn. Yêu cầu trong phẫu thuật thẩm mỹ, đó là bác sĩ cần phải có giấy phép hành nghề. Đây là điều kiện cần thiết, và đừng quên điều kiện đủ chính là: thời gian hành nghề, kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, các thành tích của bác sĩ… để đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ có được dáng mũi đẹp như ý nhé.

7 yếu tố nhận biết thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín  

Bác sĩ Trang – giám đốc chuyên môn TARA Beauty Clinic đang phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng.

Để tra cứu thông tin cấp phép hành nghề của bác sĩ, bạn có thể truy cập Cổng tra cứu thông tin của Sở Y Tế tại đây.

Tra cứu thông tin về kỹ thuật và công nghệ

Các cơ sở nâng mũi uy tín thường áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong quy trình nâng mũi. Hãy tìm hiểu về các phương pháp mới nhất và các công nghệ tiên tiến được sử dụng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này có thể bao gồm sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại và quy trình tiên tiến để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. 

Thiết bị y tế, phòng phẫu thuật cần đảm bảo vô trùng

Phòng mổ và các khu vực khác trong cơ sở nâng mũi uy tín sẽ tuân thủ các quy định về vệ sinh và tiêu chuẩn y tế. Đây cũng là một trong những quy định bắt buộc dành cho các cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. 

Đánh giá và phản hồi từ bệnh nhân trước đó

Hãy tham khảo kỹ lưỡng hình ảnh Trước-Sau nâng mũi của các khách hàng trước đó. Đọc các đánh giá trên trang web, diễn đàn hoặc mạng xã hội, và để ý đến ý kiến và kinh nghiệm của những người đã trải qua quy trình tại cơ sở nâng mũi bạn chọn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đánh giá trực tuyến có thể không luôn đáng tin cậy hoặc khách quan, vì vậy hãy cân nhắc kỹ và tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau.

Nếu bạn có thể, hãy tìm hiểu ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực nâng mũi. Họ có thể cung cấp thông tin về các cơ sở nâng mũi uy tín và đáng tin cậy.

7 yếu tố nhận biết thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín  

Dàng mũi Trước – Sau khi phẫu thuật nâng mũi tại TARA Beauty Clinic.

Trực tiếp gặp gỡ và tư vấn

Khi xác định một cơ sở nâng mũi tiềm năng, hãy đặt cuộc hẹn gặp gỡ bác sĩ hoặc nhân viên để có cuộc trao đổi và tư vấn trực tiếp. Điều này cho phép bạn đặt câu hỏi, hiểu rõ quy trình và rủi ro, thời gian hồi phục, và bất kỳ câu hỏi nào khác bạn có thể có. Sự phản ứng và sự trả lời từ cơ sở có thể giúp bạn đánh giá mức độ chuyên nghiệp và tận tâm của họ.

Tư vấn và quan tâm cá nhân

Một cơ sở nâng mũi uy tín sẽ có sự chuyên nghiệp và đặt cái tâm lên hàng đầu. Từ quy trình tư vấn, phẫu thuật cho đến hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đều có sự chỉn chu, hiểu rõ mong muốn và nhu cầu của khách hàng để đảm bảo có được kết quả nâng mũi bền, đẹp như ý. 

Trên đây là 7 yếu tố cơ bản giúp bạn dễ dàng xác định được đâu là cơ sở nâng mũi uy tín, để yên tâm trao gửi niềm tin khi thực hiện làm đẹp. TARA Beauty Clinic chúc bạn sẽ có được dáng mũi đẹp như mong ước, tôn lên sự xinh đẹp của gương mặt. 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ giải đáp, hoặc cần đặt lịch tư vấn với bác sĩ nâng mũi. Bạn vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

TARA Beauty Clinic – Top 5 Phòng khám thẩm mỹ (Sở Y Tế TP.HCM công nhận năm 2018)

  • Địa chỉ: 632 Sư Vạn Hạnh, P10, Q10, TP.HCM, Việt Nam.
  • Số điện thoại: +84.768.632.632 
  • Giấy phép hoạt động: 06820/HCM-GPHĐ
  • Giấy phép quảng cáo: 47/2019/XNQC-SYTTPHCM

 

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *