Search
Close this search box.

Xoá Bọng Mắt Không Phẫu Thuật Có Hiệu Quả?

Sức mạnh của thời gian có thể tàn phá mọi thứ kể cả nhan sắc. Thật vậy, theo thời gian, nhan sắc dần xuống cấp đặc biệt dấu hiệu lão hóa rõ ràng hiện thị trên đôi mắt: trùng nhão, vết chân chim đuôi mắt… mí mắt bắt đầu có bọng mỡ, mỡ thừa. Để giải quyết vấn đề này, phương pháp xóa bọng mắt không phẫu thuật được nhiều người nhắc đến. Thật sự phương pháp này như thế nào, hiệu quả ra sao hãy cùng Tara Beauty Clinic tìm hiểu nhé.

xóa bọng mắt không phẫu thuật

Xóa mỡ bọng mắt không phẫu thuật là gì?

Lấy mỡ bọng mắt không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ nhằm lấy đi lớp mỡ thừa tích dụ dưới mắt mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này nhằm giúp lấy lại tuổi thanh xuân cho người sử dụng.

Bọng mắt là gì?

Bọng mắt là tình trạng bị phồng sưng ở dưới mí mắt. hiện trạng này có khá nhiều nguyên nhân: nguyên nhân do quá trình lão hóa. Lúc này cơ mắt, mô xung quanh mắt lão hóa mất tính đàn hồi, vì thế mỡ quanh mắt bắt đầu di chuyền xuống mí dưới, tạo thành bọng mỡ mắt.

Nguyên nhân gây ra mỡ bọng mắt?

Ngoài nguyên nhân lão hóa, còn có khá nhiều nguyên nhân gây ra bọng mắt: di truyền, thời tiết môi trường, chế độ sinh hoạt dinh dưỡng cũng như ngủ nghỉ không đúng khoa học.

Cách xóa tan bọng mắt

Ngày nay có nhiều cách xóa tan bọng mắt. Bao gồm phương pháp phẫu thuật xóa bọng mắt và phương pháp đánh tan bọng mắt không cần phẫu thuật.

Xem thêm bài chia sẻ về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt

Các phương pháp chữa bọng mắt không cần phẫu thuật

Như đã nói ở trên, mỡ tồn tại ở mắt vẫn có thể xử lý bằng cách không phẫu thuật. dưới đây là cách xóa tan bọng mỡ không cần phẫu thuật. Xem thêm bài viết tại

Sử dụng thuốc kê toa của Bác sĩ

Khi bạn phát hiện bọng mắt dưới, hãy đến ngay cơ sở để thăm khám và nếu tình trạng mỡ bọng mắt nơi bạn nguyên nhân do yếu tố khách quan như: dị ứng, thời tiết, chế độ dinh dưỡng, thì việc uống thuốc theo toa của bác sĩ hoàn toán có thể xóa tan bọng mỡ mắt mà không cần phẫu thuật.

Xóa bọng mắt không phẫu thuật nhờ đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ phương pháp khá phổ biến, dễ dàng thực hiện, mà hiệu quả đem lại khá cao. Với bọng mỡ ở mắt, bạn có thể dùng mặt nạ tự chế: khoai tây ghiền, nha đam, dưa leo, sau đó đắp trực tiếp lên bọng mắt bị sưng. Điều này có thể giảm bớt phần nào bọng mắt mà không cần phẫu thuật.

chữa bọng mắt không cần phẫu thuật nhờ massage

Massage cũng là một phương pháp giúp xóa tan bọng mắt không cần phẫu thuật bằng bài tập đơn giản này

  • – Bước 1: Bạn có thể dùng đầu ngón tay vuốt 2 bầu mắt tầm 10 phút, bạn có thể thực hiện lúc sáng sớm hoặc trước đi đi ngủ, sau đó nhớ rửa sạch hoặc có thể kết hợp đắp mặt nạ. Sau nhớ vệ sinh vùng mắt nhé.
  • – Bước 2: Tiếp đến dùng 2 ngón tay xoa nhẹ vùng mắt theo chiều kim đồng hồ khoảng 5 – 7 phút
  • – Bước 3: tiếp theo dùng 2 ngón tay áp út để massage từ đầu mắt đến chân mắt song song vào đó, kết hợp với ngón trỏ và giữ để massage đuôi mắt theo hình tròn. Làm động tác này tầm 8-10 phút
  • – Bước 4: Bạn xoa 2 tay vào nhau cho nóng, rồi áp lên mặt tầm 3-5 giây, làm động tác này 10 lần

Sau đó bạn có thể kết hợp đắp mặt nạ và vệ sinh vùng mắt nhé.

Chữa bọng mắt không cần phẫu thuật có thật sự hiệu quả?

Tuy mỡ thừa dưới mí mắt không hề ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt tương tác xã hội. Bọng mỡ mắt làm cho người bị thiếu tự tin khi giao tiếp vì bọng mắt gây tình trạng già nua trên khuôn mặt.

Những phương pháp lấy mỡ bọng mắt không cần phẫu thuật vừa kể trên chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cho đôi mắt của bạn, nhưng vì phương pháp chữa bọng mắt không phẫu thuật chỉ ở bề mặt da do đó, chỉ đem lại cho làn da đẹp hơn chứ kết quả trực tiếp đến bọng mắt cũng không mấy khả quan

Và với phương pháp xóa tan bọng mỡ mắt không phẫu thuật bằng tự nhiên sẽ lấy đi khá nhiều thời gian của chị em. Và kết quả cần có thời gian lâu dài mới thấy được hiệu quả. Vì thế, những chị em mình bị bọng mắt, hãy tìm ngay đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt.

Thời gian phẫu thuật hơn kém 30 phút, và nghỉ ngơi tầm trên dưới 1 tuần, bạn sẽ thấy đôi mắt bạn được cải thiện rõ ràng

Tara Beauty Clinic đơn vị lấy mỡ bọng mắt uy tín

Với trang thiết bị hiện đại, Bác sĩ Trảo Trang dày kinh nghiệm trong việc xử lý các ca mỡ bọng mắt, và với chi phí khá hấp dẫn, bạn có thể đến trực tiếp Tara để Bác sĩ Trang Tiona thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị. Nhờ đó bạn sẽ lấy lại vẻ thanh xuân trong thời gian ngắn và an toàn.

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *