Search
Close this search box.

Vì sao nên nâng ngực nội soi đường nách?

Vì sao nên nâng ngực nội soi đường nách? hiện là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Tham khảo ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

nâng ngực nội soi vùng nách

Đâu là lý do nên nâng ngực nội soi đường nách?

Phẫu thuật nâng ngực ngày nay là khái niệm khá quen thuộc của các chị em. Đây chính là giải pháp tối ưu và nhanh chóng để “nâng cấp” vòng 1, giúp phái đẹp trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, lựa chọn kỹ thuật nâng mũi là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo tính an toàn cao. Hiện nay, nâng ngực nội soi đường nách được xem là sự lựa chọn thông minh, giúp chị em có được bầu ngực căng tròn tự nhiên. Xem thêm treo sa trễ

Hiểu rõ nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi bằng đường nách là phương pháp được tiến hành dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, rạch một đường mổ nhỏ tại vị trí nếp gấp nách để đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực. Nâng ngực nội soi bằng đường nách được tiến hành dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cân chỉnh hai bên ngực sao cho cân đối. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Từ đó mang lại bầu ngực to tròn và đầy đặn tự nhiên.

Vì sao nên nâng ngực nội soi đường nách?

Theo các chuyên gia, phẫu thuật nâng ngực có 4 đường: Đường quầng vú, đường nếp lằn dưới ngực, đường nách và đường rốn.Trước đây, để tiến hành nâng ngực bác sĩ thường mổ theo một trong hai đường chính là: quầng vú và nếp lằn dưới ngực. Mặc dù phẫu thuật qua các đường này khá đơn giản nhưng đường mổ dưới lằn ngực đa phần để lại sẹo lớn nên chỉ phù hợp với người châu Á. Chính vì vậy, nâng ngực nội soi qua đường nách được đánh giá là sự lựa chọn tốt hiện nay.

Nâng ngực nội soi đường nách là kỹ thuật hiện đại tránh tình trạng làm mất cảm giác nơi bầu ngực và không làm ảnh hưởng đến quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Đặc biệt, nâng ngực qua đường này còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Đảm bảo độ chính xác cao do sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, hỗ trợ phóng đại cấu trúc ngực lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện một cách nhuần nhuyễn và chuẩn xác.

+ Kỹ thuật nâng ngực hiện đại không làm tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, ít chảy máu nên hạn chế hiệu quả biến chứng co thắt bao xơ, cam kết tối đa tính an toàn về lâu dài.

+ Thời gian phục hồi sau nâng ngực nhanh chóng, không để lại sẹo và tạo dáng ngực đẹp cân đối tự nhiên.

Yêu cầu khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Theo TS.BS Thảo Trang – Giám đốc viện thẩm mỹ trẻ hóa Tara Beauty cho biết, để thực hiện nâng ngực nội soi bằng đường nách an toàn và có kết quả tốt, cần tuân thủ một số yêu cầu cơ bản sau đây:

+ Bác sĩ phẫu thuật phải là người thao tác khéo léo và kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu nâng ngực nội soi. Đồng thời, bác sĩ phải sử dụng thành thạo các phương tiện trong nâng ngực như: camera, dụng cụ mổ nội soi, phễu nâng ngực…

+ Nâng ngực nội soi đường nách phải được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại…

Như vậy, chỉ cần đáp ứng tất cả các yêu cầu trên thì khách hàng có thể yên tâm sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên mà không cần lo ngại bất cứ vấn đề gì.

Nên nâng ngực nội soi đường nách ở đâu?

Mặc dù, nâng ngực nội soi bằng đường nách được đánh giá là phương pháp an toàn. Tuy nhiên, không phải như vậy mà khách hàng có thể tùy ý lựa chọn địa chỉ để nâng ngực.

Theo đó, để đảm bảo kết quả cũng như an toàn cho bản thân. Khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng các yêu cầu như sau:

+ Địa chỉ nâng ngực phải là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, hoạt động công khai và minh bạch mọi hồ sơ pháp lý. Ngoài ra, bệnh viện còn là nơi thường xuyên cập nhật và ứng dụng thành công các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện nay.

+ Có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình ngực. Đặc biệt là có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn nâng ngực đẹp.

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *