Search
Close this search box.

Treo Sa Trễ Không Đặt Túi Là Gì?

Treo sa trễ không đặt túi? Tuyến vú bị tác động do quá trình cho con bú dẫn đến việc ngực bị chảy xệ. để cải thiện tình trạng này, treo sa trễ không đặt túi là giải pháp hữu hiệu dành cho chị em bị chảy xệ vòng một sau khi sinh.

Hiểu về phương pháp treo ngực sa trễ không đặt túi là gì?

Treo sa trễ không đặt túi là một trong những phương pháp nâng ngực chảy xệ cho chị em hiện nay. Tuy nhiên, khác với các phương pháp khác, phương pháp này cải thiện vú chảy xệ trùng nhão mà không cần túi độn ngực nào. Đây là phương pháp thật sự an toàn cho chị em phụ nữ, là cách lấy lại vòng một quyến rũ nhanh. Tìm hiểu thêm tại

Phương pháp này hầu bác sĩ sẽ thực hiện can thiệp bầu ngực bằng việc loại bỏ mô vú bị nhão, nâng quầng vú lên cao để quầng vú được gọn về mức bình thường.

Ngoài ra với những bạn sau khi sinh, và kể cả những bạn có vòng chảy nhão, đây cũng là phương pháp hiệu quả để cải thiện bầu ngực của mình: thu gọn ngực, nâng cao làm cho bộ ngực cân đối với cơ thể.

Đối với những phụ nữ sau sinh hoặc người có vòng 1 kém săn chắc do lão hóa, phương pháp treo ngực sa trễ đặc biệt hiệu quả, không những giúp cải thiện được kích thước bầu ngực mà còn nâng cao, thu gọn ngực vừa vặn với cơ thể, tăng tự tin cho bản thân.

Treo ngực sa trễ không đặt túi khi chỉ dừng ở những gì Tara Beauty Clinic mô tả trên, mà vẫn còn 2 cách để tăng sự hấp dẫn cho đôi gò bồng của chị em:

  • – Phương pháp 1: dùng chỉ khâu mô tuyến vú làm cho đôi gò bồng tăng độ nhô cũng như độ hấp dẫn
  • – Phương pháp 2: Phương pháp đặt túi ngực kết hợp với treo vú sa trễ cũng làm tăng vẻ hấp dẫn cho vòng một đem lại tính thẩm mỹ cao

treo sa trễ không đặt túi

Đâu là Ưu điểm của treo ngực sa trễ không đặt túi

Nói về ưu điểm của treo ngực sa trễ không đặt túi, Tara Beauty Clinic xin đưa ra 3 ưu điểm như sau

Không câm lấn

Đây là ưu điểm đầu tiên, mà phương pháp nâng ngực sa trễ không đặt túi đem lại. Bởi phương pháp này vận dụng công nghệ hiện đại vào quá trình phẫu thuật. Do đó bạn sẽ không bị chảy máu hoặc rất ít, và việc tê buốt cũng như bầm tím cũng hiếm gặp.

An toàn

Quá trình thực hiện phương pháp không hề đụng chạm đến dây thần kinh ở vùng ngực cũng như mao mạch. Không anh hưởng đến tuyến sữa, không ảnh hưởng cảm giác vợ chồng.

Nhanh lấy lại vẻ đẹp của bộ ngực kết quả rõ ràng

Thời gian sau hậu  phẫu từ 1 đến 3 tháng, bạn đã sở hữu bộ ngực săn chắc. Tự tin với bộ ngực căng tròn hấp dẫn.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Thời gian thực hiện tầm 1h đến 1h30 phút, nhưng kết quả duy trì lên đến 30 năm tùy vào việc chăm sóc và cơ địa của mỗi người.

Quy trình treo sa trễ vú không cần đặt túi

Để đem lại hiệu quả cao cho thẩm mỹ treo sa trễ ngực, việc đưa ra một quy trình thực tế làm khách hàng hiểu và hài lòng. Quy trình của Tara Beauty Clinic treo sa trễ vòng 1:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Tara Beauty Clinic đánh giá khâu này rất quan trọng. Vì việc tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp sẽ giúp cải thiện cho đôi gò bồng của bạn. Giai đoạn này, bác sĩ sẽ xác định cấp độ của ngục sa trễ, và dựa vào đó sẽ đưa ra phương án phù hợp để nâng đôi gò bồng. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ chia sẻ khái quát để bạn hiểu phương pháp treo ngực sa trễ không đặt tui ra sao? Nhờ đó bạn sẽ yên tâm.

Bước 2: Tính toán, đo và vẽ tỷ lệ ngực sa trễ

Việc đo vẽ và tính tỷ lệ là điều góp phần cho sự thành công của ca thẩm mỹ. Vì chỉ khi đo vẽ, bác sĩ mới tính toán chính xác và giúp quá trình thực hiện đem lại hiệu quả và nhanh chóng trong phương pháp treo sa trễ không đặt túi.

Bước 3: Gây mê nhẹ

Gây mê giúp cho bạn không đau khi thẩm mỹ, và cảm thấy thoải mái dễ chịu trong quá trình phấu thuật treo sa trễ vòng 1.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ

Đây là giai đoạn cuối, và bác sĩ tại Tara Beauty Clinic sẽ trực tiếp thực hiện 100% nghĩa là thực hiện từ đầu đến cuối ca phẫu thuật. Và treo ngực sa trễ không đặt túi sẽ dựa vào tùy hiện trạng của bạn để làm sao đem lại cho bạn bầu ngực săn chắc, đẹp, và sau cùng là khâu lại vết mổ.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau hậu phẫu sa trễ không đặt túi, đội ngũ nhân viên Tara Beauty Clinic đưa bạn vào phòng chăm sóc hậu phẫu. Nơi đây có trang thiết bị y khoa hiện đại, và bác sĩ sẽ trực tiếp thăm và hướng dẫn bạn chăm sóc đúng cách để vết thương mau lành và đem lại hiệu quả như ý muốn.

Tóm kết cho đề tài nâng vòng 1 sa trễ không đặt túi

Trên đây là những kiến thức Tara Beauty Clinic chia sẻ về phương pháp nâng ngực không cần đặt túi. Bạn có thắc mắc hay đang muốn thực hiện phương pháp này, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra phương án phù hợp.

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *