Search
Close this search box.

Nâng mũi ăn bắp được không?

Nâng mũi ăn bắp được không là câu hỏi của bạn Tú Linh gửi đến cho Tara Clinic. Hôm nay Bác sĩ Trang sẽ giải đáp thắc mắc cũng như trả lời câu hỏi cho bạn Tú Linh cũng như nhiều người.

Câu hỏi nâng mũi có ăn bắp được không?

Chào bác sĩ, em mới nâng mũi xong, em lại rất thích ăn bắp. Vậy nâng mũi ăn bắp được không? Mong bác sĩ giải đáp dùm em. Xem thêm bài viết nâng mũi ăn bắp được không tại

Nâng mũi có được ăn ngô nếp không? Giải đáp thắc mắc

Bác sĩ Thảo Trang giám đốc Tara Beauty Clinic cho biết: Nhiều người hơi bị nhầm lẫn việc ăn bắp ngô sẽ gây ra sưng, mâng mũ và làm cho vết thương lâu lành. Nhưng thực chất thì bắp có nhiều lợi ích cho sức khỏe, góp phần ngăn ngừa khá nhiều bệnh tật. Thậm chí chất folate có trong bắp rất có lợi cho việc thúc đẩy các tế bào mới hình thành nhanh hơn trong cơ thể. Chính vì vậy mà việc ăn bắp sau khi nâng mũi sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ hồi phục, mau vào form của mũi.

nâng mũi ăn bắp được không

Chào bạn Tú Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Như bạn biết, bắp là một trong những loại lương thực chính sau lúa gạo. Bắp ngô không chỉ phổ biến ở nước ta, mà bắp còn được rất nhiều người thích bởi tính ngọt, bình và dễ ăn. Vì thế bắp là món khoái khẩu của khá nhiều người.

Nâng mũi ăn bắp được không? Trong bắp có rất nhiều vitamin E, B, Protein cũng như chất xơ, magie… vì thế bắp rất tốt cho sức khỏe. Do đó thói quen ăn bắp thường xuyên giúp cho tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa và giúp ngăn ngừa số bệnh như bệnh ung thư….

Với người mới nâng mũi hay phẫu thuật với vết thương hở, thì việc ăn ngô sẽ giúp quá trình lành thương nhanh hơn, tái tạo mô da, kích thích tế bào tăng trưởng. Tuy vậy, chú ý đừng ăn quá nhiều ngô nếp. Vì đồ nếp không tốt cho vết thương.

Nâng mũi ăn bắp được không? Những lưu ý

Dẫu biết rằng bạn có thể hoàn toàn ăn bắp sau nâng mũi. Nhưng bạn cần lưu ý đến việc chế biến món ăn từ bắp: tránh quá nhiều dầu mỡ khi chế biến bắp. Tránh ăn quá nhiều. Và nên kết hợp với các loại thực phẩm khác.

Trả lời cho câu hỏi sửa mũi ăn bắp được không?

Như đã trình bày trên, thì sửa mũi ăn bắp hoàn toàn được. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của Tara Clinic

Nâng mũi ăn giá được không?

Nâng mũi ăn thịt dê được không

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *