Search
Close this search box.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?

Sau khi sinh hai bé, vòng một của em bị xuống cấp trầm trọng. Hiện em đang nuôi ý định nâng ngực nhưng không rõ nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu, công nghệ thực hiện ra sao và có an toàn không?

nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu

Chi phí nâng ngực chảy xệ sau sinh?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Tara Beauty Clinic. Đối với trường hợp của bạn, trước khi giải đáp nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu, bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây:

Nâng ngực chảy xệ sau sinh – Treo vòng một sa trễ

70% chị em phụ nữ sau khi trải qua thời gian sinh nở và cho con bú khiến vòng một chảy sệ. Đây là điều không ai mong đợi, chính vì vậy nhiều người tìm đến thẩm mỹ ngực để cải thiện.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là việc tác động trực tiếp đến vòng một, nhằm định hình lại dáng ngực, loại bỏ phần da dư thừa và nâng cao dáng ngực như mong đợi.

Xem thêm dịch vụ Mommy Makeover tút lại nhan sắc cho bà mẹ sau sinh

4 cấp độ của ngực chảy xệ

Theo đó, nâng ngực chảy xệ sau sinh hay còn gọi là treo vòng một sa trễ được tiến hành dựa trên từng cấp độ chảy xệ của ngực:

+ Cấp độ 1: Đây là cấp độ nhẹ, núm vú nằm ngang vị trí chân ngực.

+ Cấp độ 2: Cấp độ trung bình với phần bầu ngực sệ cách chân ngực 1-2cm.

+ Cấp độ 3: Cấp độ nặng, đường chân ngực cách bầu ngực 2-3cm

+ Cấp độ 4: Cấp độ rất nặng, bầu ngực sa trễ và cách chân ngực một khoảng xa trên 3cm thì được xếp vào loại này

Nếu ngực xệ cấp độ nhẹ bác sĩ sẽ tiến hành treo tuyến ngực 2 vòng tại vị trí đầu ti. Tình trạng nặng hơn bắt buộc phải phẫu thuật cắt bỏ một phần da và tuyến, sau đó định hình đầu ti tại vị trí cân bằng.

+ Phẫu thuật treo ngực chảy xệ đường mỏ neo

+ Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nào tốt

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp hàng đầu đối với những chị em phụ nữ đang ao ước cải thiện đôi gò bồng đảo. Theo đó, giải pháp tốt cho những trường hợp này bao gồm 2 phương án chính:

+ Phẫu thuật treo ngực sa trễ: Đối với những người ngực có sẵn mô tuyến, bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ phía trên bầu ngực (đường mỏ neo hoặc đường múi cam). Từ đó đưa ngực lên cao đúng vị trí, loại bỏ một phần da nơi bầu ngực. Ngực sẽ được vun đầy trở lại.

+ Phẫu thuật nâng ngực sa trễ: Một số người sau khi sinh tuyến vú bị sa trễ và teo nhỏ, mô tuyến không còn. Lúc này phẫu thuật treo tuyến ngực được tiến hành tương tự như trường hợp trên, kèm theo việc đặt túi ngực để lấy lại thể tích ngực như mong đợi. Phẫu thuật này mang lại dáng ngực cân đối và hoàn thiện cho phụ nữ sau sinh.

Cả hai phương pháp nói trên đều an toàn và hiệu quả định với từng nhóm đối tượng định. Tốt, bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể về tình trạng ngực của mình.

Thu nhỏ ngực có giống nâng ngực chảy xệ hay không?

Thu nhỏ ngực và nâng ngực chảy xệ là hai phẫu thuật không thể giống nhau:

+ Thu nhỏ ngực: Phẫu thuật dành cho những người có tuyến vú phì đại, to quá cỡ, gây khó khăn trong sinh hoạt hoặc di chuyển. Nhiều người có ngực nặng từ 5-7kg nên bắt buộc phải phẫu thuật cắt đi một phần mô tuyến để cải thiện cuộc sống

Ngực phì đại thường xuất hiện ở 2 nhóm đối tượng là nữ giới ở tuổi dậy thì và phụ nữ sau sinh.

+ Nâng ngực chảy xệ: Áp dụng cho những trường hợp sau khi sinh con, ngực bị xuống cấp hoặc teo nhỏ cần cải thiện để đạt tới độ thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Thu nhỏ ngực và nâng ngực chảy xệ đều là một phẫu thuật tác động đến vùng ngực nhưng được tiến hành bằng kĩ thuật khác nhau.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Bất kì tác động nào liên quan đến cơ thể cũng làm người ta lo lắng về độ an toàn. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không là một vấn đề được nhiều người quan tâm.

Theo Bs Thảo Trang: “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nếu được tiến hành đúng kĩ thuật, bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ sẽ đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Phẫu thuật duy trì hiệu quả bền vững”.

Chuyên gia thẩm mỹ ngực Bs Thảo Trang: “Những biến chứng có thể xảy ra trong thẩm mỹ ngực nếu phẫu thuật không đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. Vật liệu nâng ngực kém chất lượng, bác sĩ tay nghề kém, không có khả năng xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trong khi phẫu thuật.”

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu

Một ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có thể được tiến hành trong khoảng 60-90 phút, tùy thuộc vào thể trạng cơ địa của từng người. Sẽ có phẫu thuật kéo dài hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng ngực bao gồm:

+ Hệ thống cơ sở vật chất

+ Trình độ chuyên môn của bác sĩ

+ Chế độ chăm sóc và bảo hành sau khi thẩm mỹ

Tay nghề của bác sĩ và độ uy tín của bệnh viện đóng vai trò then chốt để làm nên sự thành công cho ca phẫu thuật.

Nếu bạn đang có ý định thẩm mỹ ngực, trước khi thắc mắc nâng ngực chảy xệ sau khi giá bao nhiêu, hãy tìm cho mình một địa chỉ an toàn và uy tín để được tư vấn.

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *