Search
Close this search box.

Nâng mũi cấu trúc ERAS 5i giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nâng mũi cấu trúc ERAS 5i giá bao nhiêu để có thể đưa ra quyết định có nên thực hiện thẩm mỹ không, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Tại TARA, nâng mũi cấu trúc ERAS 5i là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi được lựa chọn nhiều nhất. Bên cạnh yếu tố khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của dáng mũi, để có được chiếc mũi đẹp chuẩn S-line, L-line, cong cao tự nhiên như mong muốn, thì thời gian hồi phục chỉ còn 03-05 ngày là một trong những ưu điểm lý tưởng khiến khách hàng chọn lựa thực hiện nâng mũi cấu trúc ERAS 5i. 

 Và trong bài viết này, TARA sẽ giải đáp câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, với kỹ thuật nâng mũi hiện đại giúp lành thương nhanh chóng, vậy nâng mũi cấu trúc ERAS 5i giá bao nhiêu, có chênh lệch so với việc thực hiện phẫu thuật thông thường hay không?

Nội dung trong bài, chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp đến bạn. Cùng theo dõi nhé. 

Các yếu tố xác định chi phí nâng mũi cấu trúc ERAS 5i

Khi tìm kiếm thông tin, bạn có thể thấy mức giá nâng mũi cấu trúc có sự giao động và điều này phụ thuộc vào những yếu tố như: 

Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật

Dù phẫu thuật nâng mũi chỉ là dạng tiểu phẫu nhưng đối với trường hợp nâng cấu trúc, yêu cầu về tay nghề của bác sĩ phẫu thuật sẽ đòi hỏi khắt khe hơn. Với phương pháp này, bác sĩ mở toàn bộ cấu trúc mũi để dựng lại dáng mũi mới phù hợp với tỉ lệ gương mặt của khách hàng. Do vậy thời gian tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cũng sẽ kéo dài hơn so với các phương pháp nâng mũi khác.

Khi chọn nâng mũi cấu trúc, bạn nên tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình, bác sĩ phải là người có tiếng nói trong ngành cũng như có tâm trong việc làm đẹp. Hãy xem những đánh giá của khách hàng, tham khảo nhiều hơn về kết quả phẫu thuật mà bác sĩ đã thực hiện trước đó để đảm bảo niềm tin được trao gửi đúng người.

Nâng mũi cấu trúc ERAS 5i giá bao nhiêu?

Bác sĩ Thảo Trang – giám đốc chuyên môn TARA Beauty Clinic đang thực hiện nâng mũi cấu trúc cho khách hàng của TARA Beauty.

Chất liệu sụn sử dụng

Bác sĩ sẽ kiểm tra khuyết điểm trên dáng mũi của khách hàng để đánh giá tình trạng da, mô, cấu trúc xương… nhằm xác định loại sụn nâng mũi phù hợp. 

Hiện tại, các loại sụn được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi bao gồm:  

  • Vật liệu nhân tạo: Silicon, Surgiform, Nanoform, Silitex, Megaderm…
  • Vật liệu tự thân: Mỡ, trung bì,sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn.

Những vật liệu này sẽ được sử dụng làm chất liệu tạo hình sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Và tùy vào khuyết điểm của dáng mũi mà bác sĩ sẽ cân nhắc lựa chọn sụn nhân tạo hay sụn tự thân, hoặc có thể kết hợp đồng thời hai loại sụn này.  

Trong trường hợp khách hàng sử dụng sụn tự thân để nâng mũi như sụn sườn, chi phí nâng mũi cấu trúc sẽ cao hơn so với chất liệu sụn sinh học. Lý do đến từ việc phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn phải được thực hiện tại bệnh viện để đáp ứng các tiêu chuẩn về điều kiện gây mê khi phẫu thuật.

Cơ sở thẩm mỹ thực hiện

Trước nhu cầu thẩm mỹ mũi làm đẹp ngày một gia tăng, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui”, chưa được cấp phép chạy quảng cáo tràn lan về các dịch vụ nâng mũi giá rẻ. Cuối cùng, chính khách hàng lại là người gánh chịu hậu quả “tiền mất, tật mang”. 

Bạn cần lưu ý rằng, bất kỳ liệu pháp thẩm mỹ xâm lấn nào cho dù đó là nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ… cũng cần phải được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Tại những cơ sở này, mọi trang thiết bị cũng như quy trình thực hiện sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo tính vô trùng trong phẫu thuật, cũng như mọi chất liệu đưa vào cơ thể phải có nguồn gốc rõ ràng, không gây ra bất kỳ nguy hại nào cho khách hàng làm đẹp.

Do vậy, chi phí nâng mũi nói chung và nâng mũi cấu trúc nói riêng sẽ phụ thuộc vào những cơ sở thẩm mỹ bạn chọn có uy tín hay không.

Nâng mũi cấu trúc ERAS 5i giá bao nhiêu?

Bên cạnh những tiêu chí để định hình mức giá nâng mũi cấu trúc, chúng tôi cũng bổ sung rằng, kỹ thuật ERAS 5i hiện là phương pháp độc quyền do bác sĩ Trang-giám đốc chuyên môn TARA Beauty Clinic nghiên cứu và thực hành. 

Trên thực tế, nâng mũi cấu trúc ERAS 5i chỉ về cách thức kỹ thuật theo phương pháp ERAS 5i. ERAS là cụm từ viết tắt của Enhanced Recovery After Surgery (chú trọng việc phục hồi sớm sau phẫu thuật). Đây là xu hướng ngoại khoa mới của năm 2024, khi không chỉ đề cao về quy trình chuẩn Y khoa trong quá trình thực hiện phẫu thuật, mà còn đặt trọng yếu đến tính chất của việc phục hồi. Trong đó, 5i được bao gồm các thành tố như: ít đau, ít sưng, ít bầm, ít xâm lấn và ít nghỉ dưỡng. 

Nâng mũi cấu trúc ERAS 5i giá bao nhiêu?

Trước-Sau khi nâng mũi cấu trúc ERAS 5i.

Dù vậy, bảng giá nâng mũi cấu trúc ERAS 5i tại TARA Beauty Clinic được chúng tôi giữ nguyên, nhằm đảm bảo mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình, khi mong muốn thực hiện thẩm mỹ, làm đẹp. Tùy thuộc vào chất liệu sụn sử dụng mà chi phí cũng sẽ có sự khác biệt từ 35-50 triệu đồng. Riêng trường hợp khách hàng sử dụng sụn sườn tự thân để nâng mũi cấu trúc, chi phí có thể lên tới 90 triệu đồng do mức giá bao gồm chi phí gây mê và tiến hành tại bệnh viện. 

Với những thông tin trong bài, hy vọng đã giúp ích đến bạn, và bạn có thể yên tâm rằng, thực hiện nâng mũi cấu trúc ERAS 5i, để có được dáng mũi đẹp như mơ ước, mà không phải lo lắng về thời gian hồi phục dài như các phương pháp nâng mũi thông thường. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp về nâng mũi, bạn vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo thông tin dưới đây:

TARA Beauty Clinic – Top 3 Phòng khám thẩm mỹ (Sở Y Tế TP.HCM công nhận năm 2023)

  • Địa chỉ: 632 Sư Vạn Hạnh, P10, Q10, TP.HCM, Việt Nam
  • Số điện thoại: +84.768.632.632 
  • Giấy phép hoạt động: 06820/HCM-GPHĐ
  • Giấy phép quảng cáo: 47/2019/XNQC-SYTTPHCM

 

Bài viết liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *