Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

TARA Clinic thẩm mỹ trẻ hóa

Lắng nghe và thấu hiểu hơn 10.000 khách hàng có ý định nâng mũi, TARA đã không ngừng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất. Từ đó cho ra đời quy trình nâng mũi ERAS 5i nói chung và quy trình nâng mũi ERAS 5i từ trước mổ – trong mổ – sau mổ, “nâng cấp” trải nghiệm nâng mũi của bạn ít đau – ít sưng – ít bầm – ít xâm lấn và ít nghỉ dưỡng.

ERAS là chữ viết tắt của Enhanced Recovery After Surgery được dịch là Chú trọng phục hồi sớm sau phẫu thuật. Đây là xu hướng ngoại khoa rất mới năm 2024 khi áp dụng vào phẫu thuật nâng mũi, được TARA ứng dụng ĐỘC QUYỀN vào phương pháp nâng mũi, không chỉ giải quyết toàn bộ tình trạng mũi hỏng thấp tẹt ngắn hếch không cân đối mà còn giúp bạn lấy lại tự tin với diện mạo mới chỉ sau 5 ngày hồi phục sớm.

TARA Clinic thẩm mỹ trẻ hóa

Nụ cười và làn da của bạn luôn tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên trong giao tiếp. Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo cho tất cả các bệnh nhân – quý khách đến với Clinic luôn yêu khuôn mặt của mình hơn. 

Với đội ngũ bác sỹ đúng chuyên khoa, giỏi nghề, dày dạn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất, tại Clinic, chúng tôi có đủ các phương pháp điều trị thích hợp cho bạn.

Facebook
Email
5 dáng môi đẹp được ưa chuộng, giúp gương mặt quyến rũ hơn

Dịch vụ của chúng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Về Thạc Sĩ Bác Sĩ
Cái Hữu Ngọc Thảo Trang

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Về Học Vấn

 • Kinh Nghiệm

  Hơn 17 năm kinh nghiệm Y khoa, đặc biệt là hơn 10 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ

 • Chức vụ

  Hiện là giảng viên tại Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ của Đại học Y dược TP.HCM và đã công tác tại khoa tạo hình thẩm mỹ như bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, BV Răng hàm mặt TPHCM và BV Chợ Rẫy.
  Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn tại TARA Clinic - phòng khám thẩm mỹ đạt Top 3 Kiểm định chất lượng Sở Y Tế TPHCM năm 20223

Trình độ chuyên môn

 • Thành Tựu

  Đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt: thẩm mỹ mũi, cắt mắt, độn cằm và các phẫu thuật trẻ hoá.

 • Hoạt động

  Tốt nghiệp Thạc sĩ Ngoại khoa chuyên ngành Chỉnh hình – Tạo hình Đại Học Y Dược TP HCM. Tu nghiệp chuyên sâu về Phẫu thuật thẩm mỹ và Thẩm mỹ nội khoa tại Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Ý. Đào tạo chuyên sâu về Laser tại Bệnh viện Da liễu TP HCM.

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được thông tin

Video giới thiệu

Vì sao nên lựa chon TARA?

 • ĐỘI NGŨ CHẤT LƯỢNG

  100% đội ngũ nhân viên y tế tại TARA Clinic có chứng chỉ hành nghề và tham gia đào tạo cập nhật liên tục.

 • CƠ SỞ VẬT CHẤT Y KHOA

  TARA Clinic vinh dự là PK Thẩm mỹ đạt Top 5 Kiểm định chất lượng Sở Y Tế TPHCM 2018

 • CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CẬP NHẬT

  Thừơng xuyên được cập nhật theo xu hướng Thẩm mỹ Thế giới để nâng cao chất lượng dịch vụ.

 • AN TOÀN – ÍT XÂM LẤN

  Thẩm mỹ TARA đặt tiêu chí: “Làm đẹp An toàn – Hiệu quả – Can thiệp tối thiểu”.

 • CHI TRẢ ĐÚNG GIÁ TRỊ

  Thẩm mỹ TARA cam kết cung cấp cho khách hàng đúng giá trị: đúng vật liệu, đúng phương pháp với chi phí tốt.

 • KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THÂN

  TARA Clinic lấy phương châm ” Khách hàng là Người thân” để cung cấp thông tin dịch vụ, tư vấn, phẫu thuật cũng như chăm sóc sau mổ.

Hình ảnh thực tế từ khách hàng

Cảm nhận thực tế từ khách hàng

CẬP NHẬT XU HƯỚNG LÀM ĐẸP & TRẺ HÓA

Chuyên mục chia sẻ tất tần tật về kiến ​​trúc thẩm mỹ: kiến ​​trúc về thẩm mỹ nâng mũi, nâng cao, căng da Midface, cấy mỡ mặt, trẻ hóa… Và những lời khuyên hữu ích cho những ai quan tâm đến thẩm mỹ viện .